Máy tính tiền Toshiba Willpos M30

Tái chế kim loại crom-free
Tái chế nhựa halogen
Đóng gói trong các sản phẩm giấy tái chế
Được xây dựng và hỗ trợ cho một chu kỳ cuộc sống lâu dài
Thiết kế và sản xuất trên ISO14001

Xử lý năng lượng
Với công nghệ mới nhất của Intel AMT, một loạt các lựa chọn bộ vi xử lý cho mọi ngân sách đáp ứng các yêu cầu ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Hiệu suất thường là 5-20 lần vượt trội so với các sản phẩm POS hiện tại top-of-the-range. Tùy chọn nâng cấp dễ dàng cung cấp thiết yếu trong tương lai cách nhiệt, cho phép các máy POS để phát triển với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Chi phí thấp của quyền sở hữu
Máy bán hàng WILLPOS M30 được thiết kế 'retail hardened' để  có tuổi thọ từ 12 đến 18 tháng của sản phẩm máy tính tiêu chuẩn. Kết hợp với một mức giá mua thấp, tiết kiệm điện "green credentials "và tùy chọn nâng cấp trong tương lai và cách nhiệt, để giảm tổng chi phí sở hữu trên cuộc đời của sản phẩm.

Khả năng kết nối
Kết nối tăng cường để hỗ trợ cả hai lựa chọn mới và di sản ngoại vi, với khe cắm PCI mở rộng cần thiết.

Quản lý từ xa
WILLPOS M30 với Intel AMT công nghệ cung cấp một gói phần mềm quản lý đầy đủ. Ngay cả một người mới sử dụng đơn giản và dễ dàng có thể tải lại phần mềm mà không cần sự can thiệp kỹ sư.

Bảo trì
Phạm vi Toshiba POS là đồng nghĩa với bảo trì nỗ lực và năng phục vụ trượt. WILLPOS M30 HDD thiết kế phía trước nạp cho phép thay thế nhanh chóng và dễ dàng ổ cứng.

Chế độ tiết kiệm năng lượng
WILLPOS M30 chỉ đơn giản có thể được ngừng hoạt động và có hai chế độ "Hibernation" hay "deep-sleep" chế độ giảm điện năng tiêu thụ so với truyền thống chế độ stand-by. Chức năng này không chỉ làm giảm chi phí sở hữu, nhưng tăng cường " green credentials ", bằng cách đảm bảo điện năng tiêu thụ được giữ ở mức tối thiểu.
Tái chế kim loại crom-free
Tái chế nhựa halogen
Đóng gói trong các sản phẩm giấy tái chế
Được xây dựng và hỗ trợ cho một chu kỳ cuộc sống lâu dài
Thiết kế và sản xuất trên ISO14001

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo