Máy tính tiền Toshiba WillPOS B20

Vận hành nhanh chóng và dễ dàng, tối thiểu thời gian chết và làm giảm tổng chi phí sở hữu.

Phục vụ thời gian nhanh hơn so với các phiên bản cũ cũng như các đối thủ cạnh tranh của nó.

Các bộ xử lý năng lượng thấp mang lại một  hệ thống POS hiệu suất cao,  giảm chi phí vận hành và lượng khí thải CO2.

Nếu phát hiện các điều kiện bất thường, hệ thống thông báo ngay lập tức cho các điều khiễn lỗi

Bảo trì nhanh chóng
Với các thành phần mặt trước và sau ít cáp , WILLPOS  B20 vận hàng nhanh chóng và dễ dàng, tối thiểu thời gian chết và làm giảm tổng chi phí sở hữu. Đây cũng là thiết bị duy nhất có thể tháo rời ổ đĩa cứng, bo mạch chủ và nguồn mà không cần tách rời bất kỳ thiết bị ngoại vi. Toshiba WILLPOS B20 phục vụ thời gian nhanh hơn so với các phiên bản cũ cũng như các đối thủ cạnh tranh của nó. Ví dụ, lấy được bo mạch chủ, các máy POS khác cần 24 hành động, còn  B20 WILLPOS chỉ  cần 4, và tổng thời gian thực hiện để thay thế bo mạch chủ trong các WILLPOS B20 nhanh hơn gấp 3 lần so với sản phẩm khác

Tiết kiệm điện

Các bộ xử lý năng lượng thấp mang lại một  hệ thống POS hiệu suất cao,  giảm chi phí vận hành và lượng khí thải CO2. Thử nghiệm cho thấy WILLPOS B20 sử dụng năng lượng ít hơn 49% so với phiên bản trước ST-7000, nhưng lại tăng sức mạng lên đến 76%.

Chuẩn đoán lỗi dễ dàng
Nếu WillPOS  B20 phát hiện các điều kiện bất thường, hệ thống thông báo ngay lập tức cho các điều khiễn lỗi bằng cách hiển thị các phân đoạn 7 trên bảng điều khiển phía trước.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo