Máy quét Zebra Symbol CS4070-HC

Công nghệ hình ảnh thông minh PRZM Intelligent Imaging cho hiệu năng quét mã vạch thế hệ tiếp theo.

Quét mã vạch ở giường bệnh nhân là rất quan trọng trong việc ngăn ngừa các lỗi chết người trong quản lý thuốc và thu mẫu mẫu. Bây giờ, bạn có thể đặt mã vạch cấp doanh nghiệp không dây trong tay của tất cả các kỹ thuật viên y tá và phòng thí nghiệm với CS4070-HC đã khử trùng. Nhỏ đủ để được mang theo mọi lúc, nó có thể được giấu trong một túi hoặc đeo trên dây buộc. Một nút bấm chuyên dụng kết nối trực tiếp CS4070-HC với các máy tính trong phòng, máy trạm làm việc (WOW), máy tính bảng và nhiều hơn nữa. Và với công nghệ quét tuyệt vời, nhân viên y tế có thể chụp ngay hầu như bất kỳ mã vạch nào, trong mọi điều kiện -1-D hoặc 2-D, điện tử hoặc in.
Công nghệ hình ảnh thông minh PRZM Intelligent Imaging cho hiệu năng quét mã vạch thế hệ tiếp theo
Cung cấp tốc độ và độ chính xác về kiểu laser cho lần đầu tiên mỗi lần chia tách lần thứ hai của mã vạch in 1-D và 2-D ở bất kỳ điều kiện nào - ngay cả khi chúng bị bẩn, xước hoặc in kém.
Siêu tiện dụng
Một trong những thiết bị nhỏ và nhẹ nhất trong lớp, CS4070-HC có thể được giấu trong một túi hoặc đeo quanh cổ trên dây buộc. Các rãnh hướng tay vào vị trí thoải mái nhất và cung cấp một kẹp an toàn, và vị trí của nút kích hoạt cho phép quét dễ dàng với bất kỳ tay kích cỡ.
Chống khử trùng liên tục
IP52 niêm phong và một nhà vệ sinh bằng nhựa được thiết kế đặc biệt để khử trùng cho phép lau chùi an toàn với nhiều loại hóa chất khắc nghiệt để giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng.
Một triệu + quét cho giá trị cao hơn
Nút quét và biểu tượng nút quét được thiết kế và thử nghiệm để xử lý hơn một triệu lần nhấn.
Các chế độ "không-làm-không-xáo trộn" ngày và đêm
Nhân viên chăm sóc sức khoẻ có thể chọn để trộn và kết hợp với phản hồi giải mã đúng thời điểm: hình ảnh (ánh sáng màu xanh lá cây / ánh sáng đỏ), haptic (rung động) và âm thanh.
Với dịch vụ từ Exchange Start Advance với Bảo hiểm toàn diện, máy quét CS4070-HC của bạn được bảo hiểm - thời gian. 
Kế hoạch dịch vụ tùy chọn này giúp các thiết bị hoạt động, chạy và trong tình trạng giống như mới với phạm vi bảo hiểm cho các thiệt hại do tai nạn và hao mòn hàng ngày - tất cả chỉ với một xu mỗi ngày.
 Quét hầu như bất kỳ mã vạch nào trên bất kỳ phương tiện nào Quét các mã vạch 1-D, 2-D và PDF417 hiển thị trên màn hình hoặc in trên nhãn giấy, cũng như các mã vạch nhỏ được in trên từng liều thuốc và mã vạch trên bề mặt cong, phản chiếu, chẳng hạn như lọ, ống tiêm, túi IV, và dây đeo tay của bệnh nhân.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo