Máy quét Zebra CS4070

Quét hầu như bất kỳ mã vạch nào trên bất kỳ phương tiện nào

Quét các mã vạch 1-D, 2-D và PDF417 in trên nhãn giấy hoặc hiển thị trên điện thoại di động hoặc màn hình máy tính

Không chỉ là CS4070 một trong những thiết bị nhỏ nhất và nhẹ nhất trong lớp của nó

Nút ghép nối chuyên dụng giúp người dùng dễ dàng ghép nối CS4070 với bất kỳ máy chủ được hỗ trợ chỉ với một nút nhấn.

Nếu nhân viên của bạn đang sử dụng máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại thông minh, tất cả họ đều có chung một thách thức - máy ảnh loại người tiêu dùng sử dụng để chụp mã vạch làm cho việc quét chậm, khó chịu và không thể, trừ khi mã vạch là hoàn hảo. Giới thiệu Biểu tượng CS4070, cách dễ dàng để thêm chức năng quét cấp doanh nghiệp vào bất kỳ thiết bị di động nào. Thiết bị không dây bỏ túi có giá phải chăng này cung cấp công nghệ quét mã vạch tiên tiến nhất, cho phép nhân viên của bạn nắm bắt được hầu hết các mã vạch 1-D hoặc 2-D trong bất kỳ điều kiện nào trong thời gian cần để nhấn nút kích hoạt - ngay cả khi nó bị hỏng, bẩn hoặc bị xước. Nó mang lại sự đơn giản và tính năng đơn giản. Và cảm giác tự nhiên mang lại cảm giác không mệt mỏi - không cần biết bao nhiêu lần một ngày mà nhân viên của bạn cần quét.

Tính năng quét không dây cho thiết bị di động iOS, Android và Windows
Dựa trên chuẩn Bluetooth, máy tính để bàn ES74070 hoạt động với tất cả các máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại thông minh phổ biến hiện nay. Và chip MFI tích hợp và khả năng tương thích với Chứng nhận của Apple với tất cả các thiết bị di động của Apple bao gồm iPhone và iPad.

Công nghệ hình ảnh thông minh PRZM Intelligent Imaging cho hiệu năng quét mã vạch thế hệ tiếp theo
Thiết lập lại thanh cho hình ảnh 2 chiều, cho phép công nhân chụp mã vạch 1 chiều và 2 chiều với tốc độ và độ chính xác về kiểu laser cho lần đầu tiên mỗi lần chia tách lần thứ hai của mã vạch trong hầu hết mọi điều kiện.

Quét hầu như bất kỳ mã vạch nào trên bất kỳ phương tiện nào
Quét các mã vạch 1-D, 2-D và PDF417 in trên nhãn giấy hoặc hiển thị trên điện thoại di động hoặc màn hình máy tính, hỗ trợ nhiều loại ứng dụng khác nhau - từ POS di động trong cửa hàng bán lẻ đến đặt hàng theo thời gian thực trong kế toán đường bay.

Siêu tiện dụng
Không chỉ là CS4070 một trong những thiết bị nhỏ nhất và nhẹ nhất trong lớp của nó, nó cũng được thiết kế để phù hợp với tay trong suốt cả ngày để sử dụng trong hầu hết các ứng dụng quét. Các rãnh hướng tay vào vị trí thoải mái nhất, và các nút kích hoạt được đặt để dễ dàng quét bất kỳ tay bất kỳ.

Kết nối Bluetooth dễ dàng
Nút ghép nối chuyên dụng giúp người dùng dễ dàng ghép nối CS4070 với bất kỳ máy chủ được hỗ trợ chỉ với một nút nhấn.

Tính năng quét điểm và chụp đơn giản
CS4070 có thể quét mã vạch ở khoảng cách xa hơn nhiều so với các thiết bị cạnh tranh, cho phép người lao động thu được mã vạch dễ dàng hơn thông qua các phong trào tự nhiên hơn. Và với chức năng quét đa hướng, không bao giờ cần phải canh lề CS4070 và mã vạch.

Được xây dựng để kinh doanh
Vận hành một cách tin cậy sau khi giảm 5 ft./1.5 m xuống bê tông cũng như 500 lần "tumbles" từ 1,64 ft./0.5 m.

Điện toàn thời gian - giai đoạn
Người dùng không cần phải hết sức. Pin có nguồn điện đủ cho sự thay đổi 12 giờ, có thể thay thế và có một chỉ báo LED tiện lợi cho phép người dùng biết khi nào thay pin.

Thực hiện hơn một triệu bản quét
Nút quét cung cấp đánh giá hoạt động cấp doanh nghiệp, nút quét và đồ họa nút quét được thiết kế và thử nghiệm để xử lý hơn một triệu lần nhấn.

Hỗ trợ chế độ theo thời gian thực và hàng loạt
Đảm bảo tính tương thích với các ứng dụng hiện tại của bạn và cho phép người dùng nắm bắt dữ liệu, bất kể họ đang ở trên mạng hay offline.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo