Máy quét Zebra 3600

Khi nói đến sức mạnh công nghiệp, chẳng ai làm tốt hơn nó.

Series 3600 cung cấp các thiết kế không thể phá hủy nhất hiện nay, với mức rơi cao nhất.

Có khả năng kháng bụi chặt chẽ, bằng chứng và không thấm nước IP67 phun nước vào

Công nghệ quét tiên tiến cho phép lần đầu mỗi lần chụp mã vạch nhanh hơn.

3600 được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu quét cụ thể trong kho của bạn hoặc nhà máy sản xuất.

Khi nói đến các mã vạch chụp trong nhà kho và trên dây chuyền sản xuất sản xuất, mỗi giây đều có tốc độ và độ chính xác có liên quan trực tiếp đến năng suất lao động, sản lượng và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Giới thiệu dòng hoàn chỉnh đầu tiên của ngành công nghiệp máy quét siêu bền chắc dây và không dây để định nghĩa lại quét công nghiệp với tiêu chuẩn mới cho thiết kế chắc chắn, hiệu suất quét và quản lý.

Máy đọc mã vạch Zebra 3600 Series cực kỳ bền chắc? Khi nói đến sức mạnh công nghiệp, chẳng ai làm tốt hơn nó. Trong thực tế, Series 3600 cung cấp các thiết kế không thể phá hủy nhất hiện nay, với mức rơi cao nhất, xấy và thông số kỹ thuật niêm phong cho các thiết bị tương tự.

Tất cả các máy quét thuộc dòng này có thể chịu được lực rơi từ cách đó 2.4 m nhưng vẫn bên hơn 23 phần trăm so với bất kỳ máy quét mã vạch khác trong lớp này. Những Máy quét Zebra 3600 vẫn tiếp tục hoạt động tin cậy ngay cả sau 5000 lần rơi.

Các mô hình có dây và không dây là máy quét duy nhất trong lớp này có khả năng kháng bụi chặt chẽ, bằng chứng và không thấm nước IP67 phun nước vào. Và chỉ Series 3600 cung cấp một giá để IP65 kín cho một giải pháp không dây bền chắc đầy đủ.

Khi nói đến việc quét, 3600 chỉ đơn giản là tỏa sáng. Được xây dựng để ra lớp đối thủ cạnh tranh trong hoạt động quét, bạn sẽ có được công nghệ quét tiên tiến cho phép lần đầu mỗi lần chụp mã vạch nhanh hơn,

Xa hơn và trong thực tế bất kỳ điều kiện dưới shrinkwrap hoặc bị hư hỏng, bẩn hoặc chất lượng in kém. Và với sáu mô hình để lựa chọn, đó là một mô hình 3600 được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu quét cụ thể trong kho của bạn hoặc nhà máy sản xuất.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo