Máy quét Intermec SR61B

Đạt tiêu chuẩn cao, năng suất tăng, chi phí thấp.

Cho phép đọc mã vạch rõ, chất lượng kém hoặc mã vạch bị hư hỏng một cách dễ dàng

Thiết lập các tùy chọn bảo mật, chọn âm thanh và âm lượng, báo lỗi hoặc đọc tốt, và nhiều tùy chỉnh khác.

Chịu được môi trường ứng dụng khắc nghiệt nhiệt độ lạnh và nóng, chịu được bụi bẩn và nước.

Cung cấp 10 giờ sử dụng và có thể dễ dàng hoán đổi đảm bảo tối thiểu thời gian chờ.

Intermec SR61B kết hợp công nghệ Bluetooth, tiêu chuẩn công nghiệp vô tuyến vào một máy quét cầm tay không dây hoàn hảo, cho thu thập dữ liệu độc lập giao tiếp Bluetooth không dây bền chắc trong môi trường công nghiệp. SR61B là thiết bị duy nhất được tích hợp đọc ảnh tuyến tính, ảnh vùng, MEMS laser cơ bản, khu vực gần và xa.

Intermec SR61B Rugged Máy quét cầm tay không dây đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng đặc biệt trong nhà kho, trung tâm phân phối và sản xuất công nghiệp. SR61B được thiết kế để chịu được các biến động của môi trường công nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng máy quét cầm tay trên xe nâng hàng. Thiết kế trạng thái rắn chắc cung cấp sự bảo vệ vượt trội theo tiêu chuẩn công nghiệp và quân sự. SR61B đươc phát triển đáp ứng cao trong môi trường khắc nghiệt nơi mà bụi, độ ẩm, nhiệt độ cao…

SR61B may quet ma vach cầm tay không dây kết hợp linh hoạt, thiết kế gồ ghề, các chức năng liền mạch của truyền thông không dây. Giao thức truyền thông Bluetooth giúp chức năng quét dễ dàng hơn và an toàn hơn không có cáp tốn kém không gây thiệt hại hay bị vướng. Người dùng được tự do di động lên đến 30 mét (100 feet) từ máy chủ.

Giao tiếp linh hoạt

Với khả năng giao tiếp với các sản phẩm máy kiểm khho Intermec: CN50 CN3, CK3, CK30, CK31, CK32, CK60, CK61, CV30, CV60, 700 đạt tiêu chuẩn cao, năng suất tăng, chi phí thấp. Người dùng có thể kết nối với một thiết bị lưu trữ Intermec cho phép nhiều người quét, quản lý hàng tồn kho, vận chuyển và tiếp nhận, theo dõi pallet,… một cách dễ dàng.

Nhiều tùy chọn quét

Với nhiều tùy chọn quét ảnh vùng, tuyến tính và laser, SR61B cho phép người dùng cấu hình máy quét để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của môi trường của họ, cho phép đọc mã vạch rõ, chất lượng kém hoặc mã vạch bị hư hỏng một cách dễ dàng

Cấu hình và cá nhân hóa

Công cụ phần mềm EasySet Intermec thiết lập cấu hình dễ dàng. Người dùng có thể nhanh chóng thiết lập các tùy chọn bảo mật, chọn âm thanh và âm lượng, báo lỗi hoặc đọc tốt, và nhiều tùy chỉnh khác.

Tin cậy và chắc chắn

SR61B cung cấp cho các ứng dụng quét chuyên sâu yêu cầu quét đáng tin cậy, chính xác. SR61B Các được thiết kế để chịu được môi trường ứng dụng khắc nghiệt nhiệt độ lạnh và nóng, chịu được bụi bẩn và nước.

Tuổi thọ pin

Máy quét không dây SR61B cung cấp 10 giờ sử dụng và có thể dễ dàng hoán đổi đảm bảo tối thiểu thời gian chờ.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo