Máy quét Honeywell 3800i

Dòng máy quét công nghiệp đầu tiên mang đến cho bạn công nghệ hình ảnh hàng đầu.

3800i chụp mã vạch và xử lý 270 lần/giây.

Nhận diện một cách nhanh chóng và an toàn các mã vạch chất lượng kém.

Cao su chống sốc và ống kính được bảo vệ giúp cho thiết bị tồn tại hàng chục lần rơi từ độ cao 2 mét.

3800i có thể mang lại độ chính xác và hiệu suất chụp tốt

Máy quét mã vạch công nghiệp cầm tay 3800i là dòng máy quét công nghiệp đầu tiên mang đến cho bạn công nghệ hình ảnh hàng đầu của Honeywell. Công nghệ này cho phép bạn đọc mã vạch ở khoảng cách lên đến 82˝ (208 cm). Trong các ứng dụng hiện nay, việc mở rộng phạm vi đọc giúp đạt hiệu quả hoạt động

Dựa trên công nghệ hình ảnh độc quyền, 3800i chụp mã vạch và xử lý 270 lần/giây. Trong một phần nhỏ của giây, bộ xử lý hình ảnh kỹ thuật số Honeywell xác định một cách nhanh chóng và dễ dàng các nội dung dữ liệu và gửi nó tới máy tính của bạn. Công nghệ độc quyền này nhận diện một cách nhanh chóng và an toàn các mã vạch chất lượng kém, và vẫn mang lại hiệu năng vượt trội.

Chúng tôi rất tự tin về máy quét 3800i sẽ chịu đựng được các ứng dụng trong môi trường công nghiệp. Mỗi máy quét mã vạch 3800i có bảo hành ba năm. Cao su chống sốc và ống kính được bảo vệ giúp cho thiết bị tồn tại hàng chục lần rơi từ độ cao 6.5' (2 mét) xuống nền bê tông. 

Trong môi trường công nghiệp xuyên đưa bạn vào thách thức với nhiều thiết bị. Nhiệt độ khắc nghiệt, bụi bẩn, và nước sẽ ảnh hưởng đến may quet ma vach. 3800i đáp ứng tiêu chuẩn IP54, ngăn ngừa bụi và nước xâm nhập vào các thiết bị và làm giảm hiệu suất hoạt động. Đôi khi bạn cần sử dụng thiết bị này ở ngoài trời trong mùa đông hoặc điều kiện nhiệt độ đóng băng. Máy quét này chịu được ở nhiệt độ -22° F (-30° C).

Để đọc trong các ứng dụng có ánh sáng môi trường biến động nhiều, 3800i có thể mang lại độ chính xác và hiệu suất chụp tốt mà không cần di chuyển ống kính laser. Tùy chọn này cho phép người dùng tìm và quét một cách chính xác.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo