Máy quét Datalogic Touch TD1100

Đọc mã vạch liên tục mà không bị mất chất lượng và hiệu suất làm việc.

Hiệu suất tuyệt vời đọc cả mã bị hư hỏng hoặc chất lượng in kém.

Tiêu thụ năng lượng thấp, có thể thả rơi ở độ cao 1.5mvẫn không sao.

Đa giao diện gồm: Bàn phím Wedge và Wand, USB hoặc RS-232.

Ngoài ra thiết bị còn cung cấp chế độ đọc quét mã vạch rảnh tay.

Máy quét mã vạch cầm tay Datalogic Touch TD1100 quét tuyến tính là một trong các giải pháp Datalogic ADC mà  khách hàng yêu cầu  với hiệu quả chi phí thấp, đọc mã vạch liên lạc mà không bị mất chất lượng và hiệu suất làm việc. 

Được thiết kế phù hợp cho các ứng dụng trong nhiều thị trường, người sử dụng TD1100 nhận được một hiệu suất tuyệt vời đọc trên hầu như tất cả các mã vạch tuyến tính, bao gồm cả mã bị hư hỏng hoặc chất lượng in kém.

Máy được thiết kế nhỏ, nhẹ và tiêu thụ năng lượng thấp, có thể thả rơi ở độ cao 1.5m/5.0ft vẫn không sao.

Máy có 2 sự tùy chọn để phù hợp khi đọc các mã vạch tiêu chuẩn hoặc rộng hơn: 6,5 cm / 2,6 trong (Touch 65) hoặc 9,0 cm / 3.5 in (Touch 90).

Máy quét mã vạchTouch TD1100 65/90 Pro cung cấp một tất cả-trong-một giải pháp đa giao diện hoàn chỉnh, bao gồm RS-232, USB và bàn phím Wedge và Wand, trong khi Touch 65/90 Lite cung cấp USB hoặc RS-232/Keyboard giao diện. 

Ngoài ra thiết bị còn cung cấp chế độ đọc quét mã vạch rảnh tay.

Phần mềm cấu hình của Datalogic Aladdin ™ cung cấp các tính năng dễ sử dụng đơn giản hóa, ngay cả đối với người sử dụng thiếu kinh nghiệm. 

Dòng Touch chỉ có sẵn 1 màu đen, tuy nhiên sẽ có thêm lựa chọn màu sắc tùy chỉnh có sẵn cho một số lượng đặt hàng tối thiểu.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo