Máy quét Datalogic QuickScan QM2100

Máy quét mã vạch QuickScan Mobile QM2100 cầm tay còn là giải pháp không dây hoàn hảo cho các ứng dụng thu thập dữ liệu. 

Dễ sử dụng và cũng như dễ dàng kết nối Wifi truyền dữ liệu.

Khoảng cách để sử dụng máy quét di động này lên tới 12 m

Đáp ứng giao diện tiêu chuẩn (QM2130) còn cung cấp kết nối máy chủ qua cổng USB, RS-232, Keyboard Wedge và Wand

Máy đọc mã vạch QuickScan cầm tay dùng để quét mã vạch thu thập dữ liệu. Máy quét mã vạch QuickScan Mobile QM2100 cầm tay còn là giải pháp không dây hoàn hảo cho các ứng dụng thu thập dữ liệu. 

Loại máy này phù hợp cho các doanh nghiệp loại nhỏ và vừa, là thiết bị không dây đáng tin cậy đa chức năng. Dễ sử dụng và cũng như dễ dàng kết nối Wifi truyền dữ liệu.

Máy đọc mã vạch QuickScan cầm tay di động còn là sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng tại các điểm bán hàng, kho hang kiểm tra hàng tồn kho, kiểm tra giá... Khoảng cách để sử dụng máy quét di động này lên tới 12 m / 40 ft,  loại bỏ những hạn chế như thiết bị dây cáp, giúp bạn làm việc an toàn hơn và hiệu quả hơn. 

Ngoài ra Datalogic QM2100 còn cung cấp chế độ đọc rảnh tay và một-trong khi sạc quét tính năng đảm bảo liên tục lên thời gian để tăng năng suất. Plithium-ion sử dụng được lâu dài cho phép thu thập dữ liệu đáng tin. 

Đáp ứng giao diện tiêu chuẩn (QM2130) còn cung cấp kết nối máy chủ qua cổng USB, RS-232, Keyboard Wedge và Wand trong khi mô hình giao diện IBM (QM2110) cung cấp kết nối thông qua IBM46XX, USB và RS-232

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo