Máy quét Datalogic Gryphon GBT4100-HC

Với công nghệ không dây Bluetooth, đầu đọc mã vạch Gryphon GBT4100-HC loại bỏ rườm rà dây cáp.

Gryphon I GBT4100 cho phép lưu trữ hơn 1200 mã vạch trong bộ nhớ.

Mỗi lần sạc pin Lithium-Ion quét được 33.000 mã vạch.

Sự lựa chọn tốt nhất để cải thiện năng suất trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm và nhà thuốc.

Gryphon GBT4100-HC có chỉ số IP52 để bảo vệ các thành phần điện tử nhạy cảm khi tiếp xúc với bụi và các chất lỏng.

Máy quét mã vạch Gryphon ™ đại diện cho dòng cao cấp Datalogic ADC cầm tay. Với công nghệ không dây Bluetooth, đầu đọc mã vạch Gryphon GBT4100-HC loại bỏ rườm rà dây cáp. Người dùng có thể truyền dữ liệu đến máy chủ thông qua trạm cơ sở của nó cũng như bất kỳ thiết bị tương thích Bluetooth v2.0.

Gryphon I GBT4100 cho phép lưu trữ hơn 1200 mã vạch trong bộ nhớ. Mỗi lần sạc pin Lithium-Ion quét được 33.000 mã vạch, hai tính năng này tạo ra động không giới hạn và thu thập dữ liệu đáng tin cậy khi quét dữ liệu bên ngoài.

Gryphon GBT4100-HC có bằng sáng chế Datalogic "Green Spot ' rất lý tưởng dung cho các môi trường yên tĩnh như giườngchăm sóc bệnh. Green Spot, kết hợp với việc đọc và giải mã nhanh chóng làm cho người dùng Gryphon GBT4100-HC sự lựa chọn tốt nhất để cải thiện năng suất trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm và nhà thuốc.

Gryphon GBT4100-HC có chỉ số IP52 để bảo vệ các thành phần điện tử nhạy cảm khi tiếp xúc với bụi và các chất lỏng. Được cấu tạo bằng nhựa vệ sinh dễ dàng làm sạch và khử trùng từ dung dịch tẩy rửa chuyên dụng được sử dụng bởi ngành y tế.

Đa giao diện tiêu chuẩn bao gồm USB, RS-232, Keyboard Wedge và Wand. Các cấu hình Datalogic Aladdin ™ cung cấp tính năng sử dụng đơn giản hóa các thủ tục khởi động, ngay cả đối với người sử dụng đầu tiên.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo