Máy quét Cobalto CO5300

"Ring of Light ' xác nhận ảnh đọc tốt

Loa đa cấu hình cho tùy chỉnh âm thanh xác nhậnđọc tốt

Điều chỉnh đầu quét nghiêng 30 ° cho các hạng mục lớn hơn

Ergonomic là lý tưởng cho các hoạt động cầm tay

Máy quét mã vạch laser đa hướng Datalogic Cobalto ™ CO5300 mớimạng lại một sự hài lòng cho quý khách hàng với những hiệu năng vượt trội, thiết kế tinh tế thông minh và thời thượng.

Với thiết kế nhẹ nhàng thanh lịch là viền xanh bao quanh 'Ring of Light ", ánh màu xanh lá cây sáng đọc tốt hơn. Ngoài ra, một loa đa âm chất lượng cao có thể được cấu hình để cung cấp âm thanh ưa thích hoặc "leng keng" để xác nhận khi đọc tốt. 

Với ưu hiểm  đọc mã vạch đa hướng 20 dòng và 1.500 lần quét mỗi giây cung cấp hiệu quả đọc và giải mã các mã vạch 1D nhanh nhất, đây là tính năng quan trọng trong các ứng dụng yêu cầu đọc ngay lập tức và trực quan. 

Quét một dòng duy nhất được kích hoạt bởi đầu làm việc "SCAN" kết hợp với chân cao su khả năng xoay 30 ° để điều chỉnh đầu quét cho phép nó được thoải mái sử dụng như một đầu đọc cầm tay quét các sản phẩm lớn hoặc cồng kềnh. 

May quet ma vach để bàn Cobalto CO5300 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quầy tính tiền trong cửa hàng tiện ích, cửa hàng đặc sản hay may mặc, cũng như cho các ứng dụng tự động hóa văn phòng như quét nhãn tài liệu, phong bì, và các gói nhỏ cho các ứng dụng bưu chính và chuyển phát nhanh...

Tính năng 

  • "Ring of Light ' xác nhận ảnh đọc tốt
  • Loa đa cấu hình cho tùy chỉnh âm thanh xác nhậnđọc tốt
  • Điều chỉnh đầu quét nghiêng 30 ° cho các hạng mục lớn hơn
  • Ergonomic là lý tưởng cho các hoạt động cầm tay

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo