Máy quét 2D Intermec SR61TXR

Công nghiệp chụp ảnh mã vùng có thể đọc mã vạch gần và xa mà không cần rời khỏi chỗ ngồi xe nâng.

Chịu đựng được 26 lần rơi bê tông hoặc thép từ 2 m, nhiệt độ cực nóng và lạnh, xe nâng độ rung liên tục, bụi, gió và mưa.

Dễ dàng kết nối với xe gắn máy tính (kiểm kho) di động làm tập hợp dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả.

Tự động điều chỉnh theo môi trường ánh sáng thay đổi, đảm bảo đọc mã vạch nhanh chóng trên các mã bị hư hỏng và chất lượng in kém.

Intermec SR61TXR Máy quét công nghiệp cầm tay là các máy quét duy nhất trên thị trường tích hợp thêm công nghệ hình ảnh vùng tầm xa, công nghệ đọc tuyến tính omni-directional đọc các mã vạch ma trận và tổng hợp xa khoảng hơn 15 mét (50 feet), cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt tuyệt vời để đọc bất kỳ kiểu mã vạch nào.

SR61TXR Intermec được thiết kế cho quản lý hàng tồn kho, vận chuyển và tiếp nhận công việc trong các quá trình, và các ứng dụng theo dõi pallet. Nó giúp loại bỏ việc máy quét nhiều và tiết kiệm đáng kể tổng chi phí sở hữu. Với SR61TXR, các công ty có thể giải quyết nhu cầu chụp dữ liệu, đảm bảo đọc được mã vạch 2D và yêu cầu quản lý kho.


Công nghiệ hàng đầu: công nghiệp chụp ảnh mã vùng có thể đọc mã vạch gần và xa mà không cần rời khỏi chỗ ngồi xe nâng.

Độ bền: Thiết kế để tối đa hóa thời gian bằng cách chịu đựng được 26 miếng bê tông hoặc thép từ 2 m (6,5 feet), nhiệt độ cực nóng và lạnh, xe nâng độ rung liên tục, bụi, gió và mưa.
 

Đa hướng: Công nghệ Omni-directional giúp đọc mã vạch mà không cần định hướng máy quét, nâng cao năng suất và hiệu quả điều hành.

Mạnh mẽ: Chụp ảnh 2D VGA+ , video thời gian thực và mật độ cao, Đây là thiết bị đa năng duy nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị.

Tiện ích: Dễ dàng kết nối với xe gắn máy tính (kiểm kho) di động làm tập hợp dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả.

Nhanh: USB 2.0 tốc độ cao nhanh chóng chuyển dữ liệu mã vạch hoặc hình ảnh giúp máy chủ tiết kiệm thời gian điều hành.

Thông minh: Tự động điều chỉnh theo môi trường ánh sáng thay đổi, đảm bảo đọc mã vạch nhanh chóng trên các mã bị hư hỏng và chất lượng in kém.

Ứng dụng: Đọc dể dàng các hình ảnh tuyến tính, mã vạch 2D

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo