Máy in tem ZEBRA ZT610 (300dpi)

63.350.000₫

[ Chưa bao gồm VAT ]

Máy in mã vạch ZEBRA ZT610 (300dpi)

Sản phẩm mới nhất của hãng máy in mã vạch Zebra Làm việc 24/7 và 365 ngày trong năm với hiệu suất chưa từng có Thay thế sản phẩm ưu việt Xi4 đã được nhiều khách hàng tin dùng Khổ giấy in: 104mm Độ dài khổ giấy là: 150m Độ phân giải 203dpi, 300dpi, 600dpi Khổ mực in 110mmx450m

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy in mã vạch Zebra ZT610 là dòng phẩm thuộc nhóm series ZT600 (Series máy in mã vạch công nghiệp mới nhất hiện nay của Zebra). Nó là sự nâng cấp hoàn hảo từ dòng máy in mã vạch công nghiệp cao cấp của Zebra là dòng Xi4. Với chất lượng đã được kiểm chứng dòng máy in mã vạch ZT610 được đánh giá là sản phẩm dẫn đầu thị trường máy in mã vạch công nghiệp nặng.

(Hình minh họa)

Nâng cấp mạnh mẽ từ Xi4 Series

Dòng sản phẩm máy in mã vạch Xi4 – một dòng sản phẩm nổi bật trong phân khúc máy in mã vạch công nghiệp. Máy in mã vạch Zebra ZT610 được thiết kế mới với độ bền và với hiệu suất vượt trội cho bạn. Các nhà thiết kế sản phẩm đã làm việc để dòng máy in mã vạch Zebra ZT610 giúp bạn điều hướng nhanh chóng công nghiệp cũng như phát triển kinh doanh. Nếu bạn đang quan tâm hoặc có nhu cầu cho dây chuyền sản xuất, tăng các hoạt động phức tạp, tích hợp nhiều hệ thống khác nhau… thì máy in mã vạch Zebra ZT610 (ZT600) sẽ là sản phẩm tốt nhất hiện nay – và trong nhiều năm tới cho doanh nghiệp của bạn.

Công nghệ in nhiệt mới và cao cấp.

Hẳn các bạn đã biết máy in mã vạch công nghiệp Zebra luôn nổi tiếng với tuổi thọ, in ấn tốc độ nhanh và độ tin cậy cao. Máy in mã vạch ZT610 (ZT600) được thiết kế trên các trên di sản đó. Với tính năng tiên tiến, toàn diện nhất trong tất cả các dòng máy in mã vạch công nghiệp của Zebra.

Máy in mã vạch Zebra ZT610 (ZT600 Series) cung cấp sự thay đổi đáng quan tâm sau:

Độ tin cậy tuyệt vời – 24/7 ngay cả môi trường khắc nghiệt.
Zebra ZT610 (ZT600 Series) được thiết kế giúp máy in mã vạch làm việc trong các điều kiện công nghiệp khắc nghiệt nhất. Dù là doanh nghiệp sản xuất gia công ngành thép hoặc là một doanh nghiệp công nghiệp nặng khác. Máy in mã vạch Zebra ZT610 loại bỏ thời gian ngừng hoạt động do máy in bị lỗi. Bên cạnh đó, ZT610 còn giúp bạn xử lý nhu cầu sản xuất tem nhãn với khối lượng lớn. Máy in mã vạch này có thể in ấn 24h/7 ngày trong tuần quanh năm. Chất lượng in ấn tuyệt vời và với tốc độ cao giúp bạn xử lý các yêu cầu phức tạp tốt nhất.

Hỗ trợ trực quan các tính năng cài đặt và khắc phục sự cố.
Máy in mã vạch Zebra ZT610 có kho ứng dụng Link-OS® của Zebra rất trực quan và thân thiện với người sử dụng. Zebra đã sắp xếp mọi thứ từ triển khai lắp đặt đến các công việc hàng ngày và cả thói quen bảo trì. Tương thích mọi hệ thống in ấn và công nghệ in khác. Hỗ trợ tích hợp đơn giản hoá và quản lý, cảm biến và thông báo onboard. Điều này hỗ trợ bạn đưa ra các chẩn đoán trợ giúp hướng dẫn khắc phục sự cố dễ dàng. Bạn có thể tự xử lý mà không cần liên hệ nhà cung cấp để hỗ trợ.
Thích nghi cao – phù hợp cho tương lai.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay thì một máy in mã vạch thông thường sẽ lỗi thời chỉ trong vài năm. Do đó máy in mã vạch Zebra ZT610 (ZT600 Series) sẽ là thiết kế cho tương lai cho bạn. Zebra có sự thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế và các cảm biến, đầu in mã vạch. Sự nâng cấp về trục điều khiển ribbon cho mực in mã vạch, giấy in mã vạch. ZT610 hoàn toàn tương thích với phần mềm quản lý thiết bị SOTI và AirWatch.  Kho ứng dụng Link-OS trực quan đơn giản giúp bạn việc cập nhật và cấu hình lại khi cần thiết một cách nhanh chóng.

Năng suất chưa từng có

•        Thiết kế kim loại mạnh mẽ: để đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt cũng như hoạt động 24/7 trong nhiều năm liên tục sử dụng.

•        Công nghệ Built-in:  công nghệ này loại bỏ các lỗ thông hơi và quạt làm mát, điều này giúp ngăn chặn bụi và mảnh vụn. Điều này giúp máy in mã vạch hoạt động ngay cả trong những môi trường tràn đầy sự thách thức.

•        In ấn chất lượng cao và thiết kế gọn gàng trong nội bộ:là một thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo năng suất vượt trội và sự tin cậy cho Máy in mã vạch Zebra ZT610

•        Độ phân giải cao cho các nhãn siêu nhỏ:ZT610 cung cấp cho bạn chất lượng đặc biệt cho các ứng dụng in chính xác và siêu nhỏ như các nhãn 2D QR code bảo mật.

•        Đầu in mã vạch công nghệ mới dài tuổi thọ:Giúp bạn giảm chi phí thay thế và thời gian chết của máy in mã vạch ZT610.

•       Tăng áp lực in ấn một cách đơn giản: với thiết kế mới với màu sắc chỉ dẫn rõ ràng. Việc căn chỉnh áp suất cũng đơn giản giúp bạn thiết lập và vận hành máy in mã vạch Zebra ZT610 dễ dàng hơn.

Căn chỉnh đầu in đơn giản

Thân thiện với người dùng cho các hoạt động in hàng ngày

•        Thiết kế trực quan bộ phận cung cấp giấy in mã vạch và mực in mã vạch cho máy in: khả năng này chính là điều tuyệt vời tôi muốn chia sẻ. Vì nó giúp tăng thời gian hoạt động của máy in và bạn không cần đào tạo cho người sử dụng.

•        Màn hình trực quan màu : Máy in mã vạch Zt610 sẽ chuyển sang màu đỏ khi máy in bị trong lỗi và sẽ thông báo cụ thể. ZT610 (ZT600 series) cho phép bạn xác định tình trạng của nó từ xa.

•        Đèn LED hướng dẫn đường đi của giấy in mã vạch và mực in mã vạch: sẽ có sự thay đổi màu sắc khi một lỗi xảy ra do hướng đi của nguồn cung cấp mực in mã vạch và giấy in mã vạch. ZT610 (ZT600 series) cung cấp các dấu hiệu cho bạn một cách trực quan và đơn giản. Nó giúp bạn xác định vị trí lỗi và giải quyết lỗi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

•        Màn hình hiển thị biểu tượng màu:với kho biểu tượng cụ thể và hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp bạn hợp lý hóa hoạt động hàng ngày của máy in Zebra Zt610.

•        Đèn sáng nội thất bên trong: Zt610 cung cấp các đèn chiếu sáng mực in mã vạch và giấy in mã vạch cho bạn dễ dàng quan sát và xử lý.

•        Đánh dấu màu sắc các vị trí trọng điểm: tăng khả năng dễ quan sát của các điểm quan trọng của Zebra ZT610 (ZT600 series). Giúp bạn định hướng và làm việc dễ dàng hơn cũng như hướng dẫn người sử dụng mới dễ hơn.

•        Mã QR code : liên kết đến lỗi chính xác với hình ảnh và video hỗ trợ để giải quyết vấn đề đơn giản.

•        Thay thế đầu in máy in mã vạch đơn giản: đơn giản là một từ khi mô tả công việc quan trọng này. Nó giúp bạn bảo trì dễ dàng đầu in mã vạch Zebra ZT610.

•        Đa cảm biến nhận giấy in mã vạch trên và dưới: cung cấp sự đơn giản cho bạn mà vẫn giúp cho máy in mã vạch ZT610 nhận khổ giấy in mã vạch nhanh. Điều này cũng đơn giản ngay cả với giấy in mã vạch có đế quá dầy. Đây chính là điểm đặc biệt mà rất nhiều máy in mã vạch cao cấp của các hãng khác không có được.

Sự chuyên sâu cho tương lai.

•        Link-OS Cloud Connect: cung cấp cho bạn một cách trực tiếp và xác thực kết nối để liên kết ZT610 tới các máy chủ trên Cloud hoặc trên máy chủ.

•        Dịch vụ Portfolio: cho phép các bạn theo dõi và phân tích tình trạng của máy in mã vạch ZT610. Gồm hiệu suất, cách sử dụng qua đó gia tăng hiệu quả kinh doanh cho bạn.

•        Link-OS Enterprise Manager: với công cụ này người quản trị có thể theo dõi các máy in mã vạch  đã được Link-OS nối mạng từ trình duyệt một cách đơn giản.

•        Thiết bị di động – kết nối quản lý: dễ dàng kết nối mạng của máy in mã vạch vào hệ thống quản lý thiết bị của AirWatch hoặc SOTI.

Khả năng thích ứng với tương lai tươi sáng

•        Khả năng mã hóa RFID tiên tiến: với công nghệ mã hóa cao cấp giúp bạn dễ dàng để cài đặt và sử dụng

•        Thiết kế nguồn cung cấp phụ kiện cho máy in với khả năng thích ứng trong tương lai : ZT610 sử dụng các đường chỉ bằng đèn ánh sáng. Nó giúp bạn hỗ trợ lắp đặt thay thế phụ kiện mã vạch ngay cả trong các điều kiện thiếu sáng. Điều này giúp bạn mở rộng khả năng in ấn của máy in mã vạch Zebra ZT610.

•        Hai cổng USB: cung cấp cho máy in sự linh hoạt để kết nối với một loạt các thiết bị ngoại vi khác cũng như mở rộng.

•        Nhiều khe cắm giao tiếp mở rộng trên máy in: điều này giúp bạn bổ sung nhanh chóng, dễ dàng các tùy chọn kết nối gồm: wifi 802.11ac, parallel, Ethernet, IPv6 …

Kiểm soát và tầm nhìn

Công cụ quản lý (OVS / AVS) chính là sự bổ sung phát triển công nghệ cho bạn. Nó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu rộng vào trạng thái và chức năng của in ấn được kết nối với Link-OS. Link-OS là hệ thống quan trọng đối với các quy trình cốt lõi của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với công cụ “Quản lý Máy in mã vạch Doanh nghiệp” có thể quản lý cài đặt, kiểm soát và hơn nữa từ xa. Nó giúp bạn luôn kiểm soát được hệ thống của mình.

Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp dự đoán được hiệu suất của máy in mã vạch ZT610. Đây là điểm đặc biệt hỗ trợ cho kết quả kinh doanh của bạn được cải thiện. Đồng thời nó giúp loại bỏ các chi phí sửa chữa chưa được chuẩn bị. Zebra OneCare cung cấp cho bạn sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn, dịch vụ sửa chữa và hỗ trợ phần mềm cho máy in mã vạch ZT610. Zebra OneCare giúp bạn chuẩn bị các kế hoạch phù hợp với nhu cầu hiện tại. Hoặc các kế hoạch cụ thể – cho các yêu cầu của bạn trong tương lai.

Thông số kỹ thuật
ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT CỦA DÒNG MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA ZT610 (ZT600 Series)

ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN

Máy in mã vạch Zebra ZT610 có những tính năng và đặc điểm cơ bản sau:

•        Công nghệ “Side-Loading” tạo ra cho máy in mã vạch Zebra ZT610 (ZT600 series) một cơ chế in dễ dàng.

•        ZT610 có bảng dây cáp tháo lắp đơn giản.

•        Màn hình điều khiển: có kích thước rộng 3.5 inch và hỗ trợ màu. Hỗ trợ đa ngôn ngữ với độ phân giải 320×240 pixel. Màn hình với công nghệ LCD hỗ trợ lập trình được và có thể bảo vệ bằng mật khẩu

•        Bộ phận cửa sổ theo dõi máy in rộng hơn, rõ ràng hơn với cơ cấu được thiết kế cánh gập. Với thiết kế này cho phép người dùng dễ dàng hơn khi mở cửa thay thế giấy in mã vạch và mực in mã vạch. Thiết kế này còn giúp không gian làm việc của bạn được gọn gàng. Người sử dụng sẽ dễ dàng theo dõi việc sử dụng hiện trạng của giấy in mã vạch và mực in mã vạch để chuẩn bị cho việc thay thế nhanh chóng, hạn chế thời gian chết của máy in mã vạch Zebra ZT610.

•        Đầu in mã vạch với công nghệ độc đáo – E3® Element Energy Control Equalizer™.

•        RAM 1GB SDRAM (32 MB sẵn).

•        Bộ nhớ 2 GB trên Flash (512 MB có sẵn).

•        Bộ xử lý 800MHz Cortex A9.

•        Cổng kết nối: RS-232 Serial, Full Speed (12Mbps) USB 2.0, BT4.0, thẻ NFC tĩnh và tự động chuyển đổi mạng Ethernet tốc độ cao.

•        Phía trước gắn 02 cổng USB Host

•        Với cảm biến giấy kép – bạn có thể lựa chọn thông qua phần mềm hoặc bảng điều khiển trên máy in mã vạch.

•        Đồng hồ thời gian thực – Máy in cần luôn cắm điện nguồn.

•        Chuẩn Energy Star Qualified

Trình điều khiển – Firmware

•        Tùy chọn qua phần mềm hoặc bảng điều khiển về ngôn ngữ lập trình ZPL® ZPL II®.

•        XML- Bật In ấn – kết nối trực tiếp cho việc in nhãn mã vạch. Bạn sẽ không cần mất bất cứ chi phí gì để có giấy phép điều khiển phần cứng máy in mã vạch Zebra ZT160. Điều này cũng đồng thời làm giảm thời gian tuỳ chỉnh và chi phí lập trình.

TÙY CHỌN MỞ RỘNG

•        Máy in mã vạch Zebra ZT610 hỗ trợ đầy đủ các modul cắt với khay chứa. Các modul này với sự kiểm soát của phần mềm cắt nhãn.

•        Zt610 hỗ trợ bạn cơ chế cuộn lại với 2 cơ chế cuộn lại như: cuộn tất cả cuộn nhãn hoặc chỉ cuộn lại đế của giấy decal mã vạch ngay ở trong máy với đường kính lõi 76 mm.

•        Máy in hỗ trợ cả ruy băng – mực in mã vạch với 2 chế độ ép mực bên trong – side in và side Out.

•        Kiểm soát từ xa – cung cấp tình trạng và thông tin điều khiển cho các ứng dụng. Hỗ trợ điều khiển từ xa với công cụ chuyên dụng cho máy in ZT610.

•        Tùy chọn Font chữ bổ sung…

•        Mã hóa RFID với các chuẩn như:UHF EPC Gen 2, 2 Class 1.

Máy chủ In ấn – Zebranet

•        Các tính năng của ZebraNet Print Servers bao gồm:

– WebView: – kết nối và kiểm soát máy in mã vạch Zebra ZT610 thông qua  giao diện web của máy in ZT610. Và sử dụng trình duyệt internet phổ biến.

– Cảnh báo: ứng dụng này cung cấp cho bạn các cảnh báo thông qua e-mail. Giúp để giảm thiểu thời gian chết của máy in mã vạch ZT610.

•        ZebraNet 802.11ac Print server tùy chọn.

•        Internal IPv4 10/100/1000 Wired Print Server tùy chọn.

•        IEEE 1284 Parallel Port.

•        SEH PS105-Z External IPv6 Print Server (yêu cầu tùy chọn cổng song song).

•        802.11ac Print Server tùy chọn.

CÁC THÔNG SỐ HOẠT ĐỘNG

•        Công nghệ in chuyển nhiệt và in nhiệt trực tiếp của Máy in mã vạch Zebra ZT610 cũng như văn bản và đồ họa.

•        Zt610 hỗ trợ tính năng đếm số lượng nhãn đã in.

•        Tự động hiệu chuẩn: Đây là tính năng đặc biệt của dòng máy in mã vạch này. Khi máy in đã được bật hoặc khi cụm đầu in mã vạch đã đóng khi sử dụng khoảng hai nhãn.

•        Hệ thống cảnh báo sớm: điều này giúp cho công tác làm sạch đầu in mã vạch được thông báo qua bảng điều khiển và cảnh báo với công cụ ZebraLink.

CÔNG CỤ LINK-OS®

•        Tài liệu thiết kế: Giúp bạn nhanh chóng thiết kế một giải pháp in ấn tùy chỉnh của bạn với dữ liệu. Bên cạnh các plugin trực quan của Zebra, công cụ thiết kế plug-and-print.

•        Máy in mã vạch tích hợp: Zebra cung cấp ứng dụng và các máy in đã được thiết kế. Để giúp người dùng tích hợp các thiết bị của Zebra vào các hệ thống hiện tại của bạn.

•        Quản lý máy in ZT610:Quản lý máy in mã vạch Zebra ZT610 của bạn hoạt động tại địa phương của bạn. Ngay cả trên toàn cầu với bộ công cụ quản lý thiết bị chuyên dụng Zebra.

•        Công cụ phát triển: Cung cấp cho các doanh nghiệp các công cụ để tạo các ứng dụng của riêng mình. Bao gồm tài liệu, mã nguồn, ngôn ngữ lập trình, biểu mẫu và nhiều hơn nữa…

•        Zebra Setup Utility: với các tiện ích cấu hình Single-in.

•        Driver Zebra Designer phù hợp cho các hệ điều hành Microsoft® Windows® 7, 8, 10, Server 2008, Server 2012, hệ điều hành Vista.

•        Thiết bị máy in ảo của Zebra – cho phép bạn tích hợp vào các môi trường máy in hỗn hợp. Và bạn không cần làm lại các bước sử dụng định dạng lập trình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG CỦA MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA ZT610

•        Môi trường hoạt động của Máy in mã vạch Zebra ZT610:

– Nhiệt độ khi truyền gián tiếp = 40ºF đến 104ºF (5º đến 40ºC)

– Nhiệt độ khi trực tiếp = 32ºF đến 104ºF (0º đến 40ºC)

– Độ ẩm: 20% đến 85% không ngưng tụ.

•        Môi trường lưu trữ / vận chuyển:- 22ºF đến 140ºF (- 30º đến 60ºC) . Độ ẩm: 20% đến 85% không ngưng tụ.

Thông số kỹ thuật FONT CHỮ

•        Font chữ A, B, C, D, E, F, G, H và GS là có thể mở rộng lên đến 10 lần với chiều cao và chiều rộng độc lập. Mặt khác các phông chữ E và H (OCR-Avà OCR-B) không được coi là “in-spec” khi mở rộng.

•        Với khả năng tạo ra font chữ mịn mức độ 0 (CG bộ ba ™ Bold Condensed *). Máy in mã vạch Zt610 có thể mở rộng trên một cơ sở “dot-by-dot”, chiều cao và chiều rộng độc lập, mà vẫn giữ được độ mịn.

•        Mã code IBM page 850 có sẵn trong các phông chữ A, B, C, D, E, F, G và 0 thông qua phần mềm.

•        Các mã code page 1250, 1252, 1253, 1254, 1255 Hỗ trợ với phông chữ 0

THÔNG SỐ GIAO TIẾP – KẾT NỐI

•        Kết nối USB 2.0, tốc độ 12Mbps

•        Cổng RS-232 Serial (Tốc độ truyền tín hiệu có thể cấu hình ở mức (2400 – 115,200kB), tính chẵn lẻ và bit dữ liệu. Dừng bit tại 1 hoặc 2; Phần mềm (XON / XOFF), phần cứng (DTR / DSR hoặc RTS / CTS) và giao tiếp giao thức).

•        Kết nối Ethernet nội bộ hỗ trợ mạng (tùy chọn) tích hợp nội bộ. Tính năng này cho phép sử dụng tính năng Webview và Alert.

•        Bluetooth® 4.0 .

•        Hai cổng USB kép phía trước.

•        Cổng NFC: kết nối chuẩn RS-232C với đầu nối DB9F

THÔNG SỐ LẬP TRÌNH ZPL và ZPL II

•        Ngôn ngữ kết nối in ấn bằng ASCII.

•        Hỗ trợ font Unicode ™.

•        Tương thích với máy tính công nghiệp, PC hoặc laptop.

•        Hỗ trợ tải xuống: đồ họa, phông chữ có thể mở rộng và bitmap, mẫu nhãn và các định dạng.

•        Sao chép đối tượng với bộ nhớ của máy in(RAM, Vị trí bộ nhớ Flash trên boong).

•        Bộ nhớ đệm in ấn có thể điều chỉnh.

•        Hỗ trợ nén dữ liệu.

•        Phân bổ bộ nhớ tự động cho các định dạng trong khi in ấn.

•        ZT610 tự động điều chỉnh độ rộng của nhãn lại khi có thay đổi

•        Định dạng đảo ngược (màu trắng trên nền đen).

•        In ngược như hình ảnh trong gương.

•        In xoay khi xoay bốn vị trí (0º, 90º, 180º, 270º).

•        Số lượng nhãn in lập trình với in ấn, tạm dừng, cắt giảm chỉ đơn giản với vài thao tác.

•        Thiết lập mật khẩu người dùng.

•        Tin nhắn cảnh báo tình trạng máy in máy in mã vạch Zebra ZT610 để lưu trữ theo yêu cầu.

THÔNG SỐ BARCODE SYMBOLOGIES

•        Tỷ lệ mã vạch: 2: 1, 7: 3, 5: 2 và 3: 1

•        Mã vạch tuyến tính – Mã vạch 1D: Mã 11, Code 39, Code 93, Code 128 với các tập con A / B / C và UCCCase Codes, ISBT-128, UPC-A, UPC-E, EAN-8, EAN- 13, UPC và EAN mở rộng 2 hoặc 5 chữ số, Plessey, Postnet, Standard 2-of-5, Industrial2-of-5, Interleaved 2-of-5, Logmars, MSI, Codabar và Planet Mã.

•        Mã vạch 2 chiều (2D): mã vạch 2 chiều: Codablock, PDF417, Mã 49, DataMatrix, MaxiCode, QR Code, TLC 39, MicroPDF, RSS-14 (và composite), Aztec.

Đặc điểm phụ kiện mã vạch
Kiểu in:    liên tục, die-cut, notch, đục lỗ, hoặc đánh dấu màu đen.
• Độ rộng nhãn in (nhãn và lót): 0,79″ (20 mm) đến 4,5 “(114 mm)
Chiều dài nhãn tối thiểu:    – Chế độ quay lại (rewind mode): 0.24 “(6 mm).
– Chế độ bóc vỏ (Peel mode): 0.51 “(13 mm).
– Chế độ xả (Tear-off mode): 0.12 “(3 mm).
– Chế độ cắt (Cutter mode): 1,5 “(38 mm).
Độ dày – đế của decal mã vạch (giấy in mã vạch) (nhãn và lót)    0,003 “(0,076 mm) đến 0,009” (0,23 mm) cắt, 0.012 “(0.305 mm) không cắt.
Kích thước giấy cuộn tối đa:    8,0 “(203 mm) đường kính ngoài và trên, đường kính 3” (76 mm) đường kính lõi bên trong.
Chế độ Gap (Transmissive) (khoảng cách) tiêu chuẩn cảm biến    – Khoảng cách giữa các lề: 2-4 mm, tốt hơn là 3 mm.
– Độ nhạy: 0.25 “W (6 mm) x 0.12” L (3 mm).
– Đường kính lỗ: 0.125 “(3mm).
Phản quang (đánh dấu màu đen) tiêu chuẩn cảm biến    – Chiều dài điểm đánh dấu (song song với cạnh của decal mã vạch (giấy in mã vạch):0.12 “-0.43” (3-11 mm).
– Chiều rộng điểm đánh dấu đen nhãn (vuông góc với giấy in mã vạch): 0,43 “(> 11 mm).
– Vị trí đánh dấu đen: trong vòng 0,040 “(1 mm) của cạnh của giấy in mã vạch bên trong.
– Mật độ đánh dấu đen:> 1,0 Mật độ quang học Đơn vị (ODU).
– Mật độ phương tiện tối đa: 0.5 ODU.
Thông số Ribbon – ruy băng mực in mã vạch.
Chiều dài tiêu chuẩn:    1476′ (450 m).
Tỷ lệ:    Cung cấp 3: 1để tỷ lệ ruy băng – mực in mã vạch tăng lên.
Kích thước cuộn ruy băng tối đa:    3.2″ (81.3 mm) đường kính ngoài và đường kính lõi 1.0 “(25.4mm)
Bảo vệ    Ribbon có bộ phận bảo vệ phía ngoài giúp bảo vệ ribbon.
Chiều rộng Ribbon – ruy băng mã vạch (mực in mã vạch):    0,79″ (20 mm) đến 4,33″ (110 mm).
Kích thước
Chiều cao    15.58″ (395,68 mm).
Chiều rộng    0,56″ (268,2 mm).
Chiều sâu    19,88″ (505,0 mm).
Trọng lượng    50 lbs. (22,7 kg).
Thông số kỹ thuật nguồn điện
Công suất định mức    250 watt
Dòng điện (V)    90-265 VAC
Tần số    47-63 Hz
Tiêu chuẩn của các Cơ quan (USA):    IEC 60950-1, EN 55.022 Loại B, EN 55024, EN 61000-3-2, EN 61000-3-3.
Markings sản phẩm:    cTUVus, CE, FCC-B, ICES-003, VCCI, C-Tick, NOM, S-Mark (Arg), CCC, GOST-R, BSMI, KCC, STB và UkrSEPRO.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo