Máy in mã vạch Zebra Z

Mang lại sự linh hoạt cho nền tảng Z Series nổi tiếng, vốn luôn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh về hiệu năng và giá cả.

Với tốc độ in 10 inch / giây, công nghệ hàng đầu, độ tin cậy chắc chắn và nhiều lựa chọn khác nhau,

Các máy in kim loại cỡ lớn này sẽ tăng cường năng suất trong môi trường khắc nghiệt và các ứng dụng đòi hỏi.

Kết nối tốt hơn với mạng của bạn thông qua cổng USB 2.0, mạng không dây an toàn 802.11b / g.

ZM400 ™ và ZM600 ™ Làm mới sức mạnh
Các máy in ZM400 và ZM600 mang lại sự linh hoạt cho nền tảng Z Series nổi tiếng, vốn luôn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh về hiệu năng và giá cả. Với tốc độ in 10 inch / giây, công nghệ hàng đầu, độ tin cậy chắc chắn và nhiều lựa chọn khác nhau, các máy in kim loại cỡ lớn này sẽ tăng cường năng suất trong môi trường khắc nghiệt và các ứng dụng đòi hỏi.

Kết nối tốt hơn cho một thế giới kết nối
Các máy in Z Series mới kết nối tốt hơn với hầu hết các ứng dụng trong kho / sản xuất và kinh doanh. ZM400 và ZM600 được kết nối tốt hơn với mạng của bạn thông qua cổng USB 2.0, mạng không dây an toàn 802.11b / g hoặc máy chủ in ZebraNet® 10/100 mới cho phép kết nối song song và kết nối Ethernet đồng thời. Chúng được kết nối tốt hơn với các ứng dụng của bạn-với sự bảo vệ đầu tư RFID Ready, chọn độ phân giải in bao gồm 600 dpi và in XML-Bật như một tính năng tiêu chuẩn. Và chúng được kết nối tốt hơn với nhu cầu của bạn-với thiết lập dễ dàng thông qua bảng điều khiển lớn, dễ đọc bao gồm hỗ trợ ngôn ngữ châu Á; dễ dàng nạp vật tư; và bảo trì dễ dàng với các đầu in và máy làm việc nhanh chóng.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo