Máy in mã vạch TSC TDP-225W

TSC là tự hào giới thiệu máy in wristband TDP-225W thêm vào loạt sản phẩm thế giới máy in để bàn.

Đáp ứng các nhu cầu của in ấn cho các bệnh nhân chăm sóc sức khỏe ID và ứng dụng giải trí dây đeo cổ tay bán vé.

Thiết kế dễ sử dụng cung cấp một cách dễ dàng tải trung tâm nạp người giữ dây đeo tay

Tính năng nổi bật khác bao gồm một màn hình LCD để cung cấp tình trạng máy in, USB 2.0 và kết nối Ethernet.

TSC là tự hào giới thiệu máy in wristband TDP-225W thêm vào loạt sản phẩm thế giới máy in để bàn. Máy in độc đáo này đã được phát triển đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu của wristbands in ấn cho các bệnh nhân chăm sóc sức khỏe ID và ứng dụng giải trí dây đeo cổ tay bán vé.
Không giống như bất kỳ khác in nhiệt trực tiếp, TDP-225W có một chân nhỏ có hỗ trợ đầy đủ 6,5 "cuộn OD của dây đeo cổ tay ngay trên hộp. Thiết kế dễ sử dụng cung cấp một cách dễ dàng tải xuân trung tâm nạp người giữ dây đeo tay có sai lệch rằng hỗ trợ 1 "lõi chung cho toàn 6.5" cuộn OD được bán bởi các nhà sản xuất dây đeo cổ tay lớn.
Tính năng nổi bật khác bao gồm một màn hình LCD để cung cấp tình trạng máy in, USB 2.0 và kết nối Ethernet. Làm gì nếu khách hàng của bạn không có đủ không gian cho chiếc máy in để bàn kích thước nhỏ? Các May in ma vach TDP-225W được thiết kế để bức tường gắn kết mà không mất thêm chi phí.
Lo lắng về việc in wristbands nếu mạng máy tính của bạn bị lỗi? Các TDP-225W có thể được cấu hình tùy chọn để in wristbands nếu máy tính của bạn có vấn đề. Đơn giản chỉ cần gọi một chương trình in wristband được lưu trữ từ bên trong máy in, nhập thông tin bệnh nhân hoặc khách hàng của bạn thông qua một bàn phím máy tính, và tiếp tục in các wristbands mà khách hàng của bạn cần để hoạt động kinh doanh của mình.
 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo