Máy in mã vạch Toshiba DB-EA4D

Bền và chắc chắn đã được thiết kế để cung cấp giải pháp chi phí thấp và xanh cho các ứng dụng đòi hỏi phải có đầu ra kép. 

Với hoạt động thân thiện và in ấn tốc độ cao, công nghệ tiên tiến này cung cấp giải pháp thay thế đáng tin cậy.

Cung cấp một nền tảng quan trọng để chất lượng thiết kế của một sản phẩm được chuyên nghiệp 

Máy in nhãn DB-EA4D compact, bền và chắc chắn đã được thiết kế để cung cấp giải pháp chi phí thấp và xanh cho các ứng dụng đòi hỏi phải có đầu ra kép. Với hoạt động thân thiện và in ấn tốc độ cao, công nghệ tiên tiến này cung cấp giải pháp thay thế đáng tin cậy và hiệu quả cho các giải pháp truyền thống đơn. Giải thưởng thiết kế sản phẩm iF cung cấp một nền tảng quan trọng để chất lượng thiết kế của một sản phẩm được chuyên nghiệp xác nhận bởi một bồi thẩm đoàn quốc tế của các chuyên gia.
các giải pháp dán nhãn may-in-ma-vachToday tạo ra sự lãng phí do nhu cầu vứt giấy lót. Cùng với nỗ lực xanh của nó, Toshiba đã giải quyết vấn đề này bằng cách phát triển máy in nhiệt trực tiếp DB-EA4D 2 mặt, tăng thêm giá trị và khả năng sử dụng cho giấy hỗ trợ của nhãn, hoặc mặt sau của một tấm vé, bằng cách in trực tiếp vào nó.
Thiết kế chắc chắn và dấu chân nhỏ đảm bảo máy in có tính linh hoạt để vận hành trong bất kỳ môi trường hoặc ứng dụng nào, từ các yêu cầu của ngành vận tải và logistics đến các hoạt động bán lẻ và hậu cần hạn chế.
Nhãn và giấy lót được in đồng thời, tạo điều kiện cho đầu ra nhanh chóng của nhãn và biên lai với tốc độ lên đến 6ip.
Sử dụng giao hàng bưu kiện làm ví dụ, nhãn địa chỉ cho giao hàng có thể được in cùng thời điểm với danh sách bao bì phân phối được in trên nhãn phụ của nhãn. In hai mặt cung cấp nhiều khoản tiết kiệm khác nhau ngoài chi phí truyền thông thấp hơn, ví dụ: giảm không gian lưu trữ và chi phí vận chuyển vì yêu cầu phải có ít nhãn hiệu hơn.
Các menu trực quan LCD trực quan cho phép hoạt động đơn giản, được hỗ trợ bởi đèn báo màu LED (sử dụng màu sắc có thể phân biệt bởi người khiếm thị). Chức năng tự động cấp nguồn cho phép dễ dàng nạp giấy nhanh chóng và dễ dàng với việc thay thế các bộ phận chính như đầu in và trục lăn trục.
DB-EA4D có sẵn với các tùy chọn giữ cuộn giấy, tăng cường tính linh hoạt và phạm vi của các ứng dụng để in ấn. Với Bartender như là tiêu chuẩn và tùy chọn để tải phần mềm tăng cường, người dùng có thể dễ dàng thiết kế nhãn để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo