Máy in mã vạch Printronix P7000HD

+ Máy in ma trận dòng Inronix P7000 Cartridge biến đổi sản phẩm thành Power of Plus.
+ Tích hợp liền mạch vào quy trình công việc hiện tại của bạn sẽ giúp bạn gặt hái được những lợi ích từ sự cải thiện độ tin cậy, năng suất và môi trường.

Máy in ma trận dòng Inronix P7000 Cartridge biến đổi các sản phẩm đổi mới thành Power of Plus.

Tích hợp liền mạch vào quy trình làm việc hiện tại của bạn sẽ giúp bạn gặt hái được những lợi ích từ sự cải thiện độ tin cậy, năng suất và lợi thế môi trường.

Mực Cartridge P7000 cho thấy độ bền và chất lượng in vượt trội nhờ công nghệ đã được cấp bằng sáng chế và sự lựa chọn tốc độ để đáp ứng các yêu cầu và thách thức in cá nhân của công ty bạn.

Các băng mực mới cung cấp một cải tiến đáng kể về chất lượng, năng suất và chi phí. So với dòng máy in ma trận ma trận, P7000 Cartridge tiết kiệm tới 20% chi phí tiêu hao cho mỗi trang.

Điều này làm cho hộp mực P7000 trở thành một sự thay thế tiết kiệm cho máy in Inronix P5000 và P7000. Tất cả các mô hình đều có chứng chỉ ENERGY STAR®. Các mô hình Hộp mực Độ nét cao P7000 cung cấp giải pháp thay thế cắm và in đã được chứng minh cho các máy in laze đắt tiền và không đáng tin cậy.

Cùng nhau, những đổi mới này thể hiện một lý do thuyết phục để nâng cấp giải pháp in của bạn lên dòng sản phẩm Printronix P7000.

Dòng Máy in Ma trận Độ nét cao P7000 cho phép các giải pháp in và hệ thống có thể thay thế cho máy in laze.

Với khả năng tận dụng các công cụ dựa trên Windows, các mô hình P7000HD có thể xử lý một mảng vô hạn các kiểu phông chữ, kích thước và đồ hoạ.

Tận dụng sức mạnh công nghiệp độ tin cậy, năng suất cao và chi phí thấp cho mỗi trang lợi ích được cung cấp bởi máy in ma trận dòng

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo