Máy in mã vạch Intermec PF4i

+ Công nghệ in: Truyền nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp
+ Độ phân giải: 203dpi / 300 dpi
+ Bộ nhớ: 16MB Flash ,32MB SDRAM
+ Tốc độ in: 200mm/s; 150mm/s
+ Độ rộng nhãn in: 104mm

Một thành viên của gia đình máy in mã vạch thông minh nhất trên thị trường, Intermec PF4i là linh hoạt và có thể lập trình, cho phép khách hàng để tối ưu hóa hoạt động in ấn của họ, sắp xếp triển khai và đạt được lợi nhuận nhanh chóng về đầu tư. Xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng quan trọng, các PF4i chắc chắn cung cấp tiên tiến, kết nối an toàn và các giao thức mạng mới nhất, đảm bảo hòa bình trong tâm trí của ngày hôm nay và đáng tin cậy, khả năng mở rộng giải pháp cho một đoạn đường dài. Nhỏ gọn PF4i trung cấp Máy in là một phần của dòng hoàn toàn Intermec máy in công nghiệp thông minh, mạnh mẽ và an toàn.
Thông minh
Tính năng thiết kế thông minh của PF4i hỗ trợ tăng năng suất trong môi trường đòi hỏi. Như một máy in thông minh, các PF4i có thể lưu trữ các ứng dụng độc lập, phát triển thông qua ngôn ngữ lập trình Intermec vân tay, làm giảm sai sót và tinh giản quá trình hoạt động. Máy in thông minh có thể loại bỏ các máy tính và kiểm soát các thiết bị khác trực tiếp (như máy quét, quy mô, phun), nâng cao hiệu quả và giảm chi phí cơ sở hạ tầng và phức tạp.

Quản lý của PF4i tích hợp thiết bị và khả năng chẩn đoán, cung cấp thông qua Intermec SmartSystems ™ và Wavelink Avalanche ™, giảm thời gian và đơn giản hóa triển khai. Với nó người dùng lựa chọn, tất cả-trong-một trong những ngôn ngữ lập trình (vân tay, IPL, ZSim, DSim), các PF4i phù hợp với hiện tại cơ sở hạ tầng CNTT, triển khai với thả trong sự đơn giản cho Intermec hoặc môi trường máy in hỗn hợp. , Lựa chọn kết nối tiêu chuẩn công nghiệp an toàn của nó hỗ trợ tích hợp dễ dàng và nhanh chóng triển khai.
Mạnh mẽ
Gồ ghề, tất cả các kim loại PF4i kết hợp tính năng làm giảm thời gian chết và giảm thiểu chi phí bảo trì. Tùy chọn tự dải nâng cao của nó mang lại hiệu quả phù hợp trên nhiều loại phương tiện truyền thông. Thay thế đầu in là nhanh chóng và dễ dàng, nhờ vào QuickMount từ ™ thiết kế đầu in. Các PF4i được đồng thiết kế và thử nghiệm với Intermec nhãn hiệu và sản phẩm truyền thông khác, đảm bảo tối ưu hóa, hiệu suất cao khi được sử dụng với chính hãng Intermec phương tiện truyền thông.
Đảm bảo
Nhiều tùy chọn giao diện có sẵn, bao gồm cả mức cao nhất của kết nối không dây an toàn (WPA2). Chỉ có máy in của ngành công nghiệp có sẵn với WiFi và CCX-chứng nhận, máy in công nghiệp Intermec giúp duy trì tính toàn vẹn mạng không dây và giảm thời gian cấu hình. Mỗi tàu máy in với kết nối Ethernet, cũng như mới nổi với mạng lưới giao thức IPv6, đảm bảo lâu dài, khả năng mở rộng doanh nghiệp. Lựa chọn kết nối khác - cổng tiêu chuẩn RS232 và USB, và tùy chọn song song, hai giao diện nối tiếp hoặc công nghiệp - cung cấp thêm tính linh hoạt tích hợp.

Khe cắm bộ nhớ tiêu chuẩn CompactFlash ™ được bổ sung bởi các máy chủ USB và hỗ trợ thiết bị. Tiện dụng, rẻ tiền và máy tính tương thích, công nghệ bộ nhớ CompactFlash và USB cung cấp thêm dung lượng cho các chương trình Vân tay, bố trí, đồ họa *, phông chữ và nâng cấp firmware.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo