Máy in mã vạch Intermec PB21

+ Sự lựa chọn nhanh nhất cho gồ ghề in hóa đơn điện thoại di động.

+ Những người cần xuất trình hoá đơn, chứng từ, ước tính, biên lai điện thoại di động, lịch trình quản lý hàng tồn kho và đơn đặt hàng.

+ Cho dù nó được sử dụng như một máy in độc lập, hoặc kết hợp với một máy tính di động, tăng PB21 điều hành hiệu quả.

+ Bộ nhớ lưu trữ lớn của máy in làm giảm độ trễ và hệ thống hỗ trợ nhanh, sản xuất chất lượng cao của các đơn đồ họa phức tạp 

Tổng quan sản phẩm
Sự lựa chọn nhanh nhất cho gồ ghề in hóa đơn điện thoại di động, các PB21 cung cấp một lợi thế rõ ràng cho người lao động on-the-go, những người cần xuất trình hoá đơn, chứng từ giao hàng, ước tính dịch vụ, biên lai điểm bán hàng điện thoại di động, lịch trình quản lý hàng tồn kho và đơn đặt hàng. Cho dù nó được sử dụng như một máy in độc lập, hoặc kết hợp với một máy tính di động, tăng PB21 điều hành hiệu quả. Bộ nhớ lưu trữ lớn của máy in làm giảm độ trễ và hệ thống hỗ trợ nhanh, sản xuất chất lượng cao của các đơn đồ họa phức tạp và hoá đơn được phổ biến trong lộ trình kế toán, giao thông vận tải và hậu cần, bán lẻ và các ứng dụng lĩnh vực dịch vụ.

Máy in PB21 tự hào hơn gấp đôi bộ nhớ của các mô hình cạnh tranh, và các tính năng cơ chế in duy nhất tối ưu hóa, cho phép nó để cung cấp biên lai và hóa đơn nhanh hơn 20-30% * trong khi cũng dễ dàng xử lý đồ họa phức tạp như logo. Mức Mil-Spec của thiết kế độ bền và nhẹ đóng góp cho một điện thoại di động nhận in bao bì tổng thể mang lại những cải tiến trong đo lường chi phí sở hữu và năng suất lao động.

Làm việc nhịp độ nhanh đòi hỏi độ tin cậy và khả năng dự đoán. Với on-board cảm biến phát hiện xuất sắc, đánh dấu màu đen, cuối cùng của cuộn, và tình trạng mở cửa (tất cả thông qua màn hình LCD trực quan) các PB21 đảm bảo người lao động luôn luôn biết những gì đang xảy ra với máy in của họ và giúp ngăn chặn họ không bị mất giao dịch hoặc lãng phí thời gian xử lý sự cố.

PB chắc chắn nhận được máy in gia đình được xây dựng trên một nền tảng điện và cơ khí thông thường, và tích hợp chặt chẽ với các máy tính Intermec điện thoại di động và phần mềm bao gồm cả trình duyệt Intermec (IB) và Intermec SmartSystems. Phương pháp tiếp cận tích hợp cung cấp hiệu quả trong phát triển, triển khai và hỗ trợ, và tối ưu hóa hiệu suất. Intermec SmartSystems cung cấp giám sát từ xa và chẩn đoán các thiết bị nối mạng để vấn đề có thể được giải quyết một cách nhanh chóng. Phụ kiện chia sẻ thêm tính linh hoạt và giảm phụ tùng tồn kho và chi phí. Intermec lựa chọn phương tiện truyền thông đảm bảo chất lượng in liên tục cao trên một loạt các ứng dụng.

Tận dụng các nền tảng Intermec cho công ty một giải pháp mà có thể phát triển với nhu cầu của họ. Như "thông minh" máy in, máy in PB chắc chắn có thể lưu trữ các ứng dụng độc lập phát triển thông qua các chương trình Vân tay Intermec để giải quyết các yêu cầu tùy chỉnh ngày hôm nay hoặc trong tương lai, mà không cần nâng cấp phần cứng.

Lựa chọn toàn diện các máy in 'đáp ứng một loạt các nhu cầu ứng dụng. Tích hợp đầu đọc dải từ tính và các tùy chọn EMV tuân thủ thông minh đầu đọc thẻ, thả trong phương tiện truyền thông tải và phương tiện truyền thông điều chỉnh chủ cho phép người lao động dễ dàng thay đổi nhiệm vụ mà không thay đổi thiết bị. Một sự lựa chọn của giao diện có dây và không dây an toàn (802.11 b / g, Bluetooth, Serial, USB) cho phép họ chọn một trong đó phù hợp với môi trường của họ.

Thiết kế chắc chắn các máy in "có nghĩa là hiệu suất mà bạn có thể phụ thuộc vào, ngày qua ngày. Các yếu tố thiết kế cơ khí độc đáo và dung lượng pin lớn nhất trong lớp học của họ giúp các máy in duy trì năng suất trong môi trường khắc nghiệt nhất. Các máy in có một bàn chân 5, 26 lần thả spec (6.6 chân, nhiều lần với các trường hợp bảo vệ tùy chọn); IP54 đánh dấu và off-road sốc xe sức mạnh và kỹ thuật rung, giảm thiểu việc sửa chữa và thời gian chết. Khi có vấn đề gì phát sinh, hợp đồng dịch vụ hoàn Intermec Medallion cung cấp hòa bình trong tâm trí và bảo hiểm chống lại chi phí sửa chữa unbudgeted.

* Dựa trên các bài kiểm tra được thực hiện bởi Intermec Technologies, Tháng năm-tháng sáu năm 2009. Đối với một bản sao của dữ liệu thử nghiệm, xin vui lòng liên hệ với Intermec Máy in Marketing.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo