Máy in mã vạch Intermec PA30

+ PA30 Print Engine Intermec là một, đáng tin cậy, kim loại, hiệu suất động cơ bôi in cao chắc chắn được thiết kế để tăng độ chính xác vị trí nhãn và năng suất trong yêu cầu 24/7 in và áp dụng các ứng dụng.
+ Các Intermec PA30 có thể dễ dàng nâng cấp lên RFID với IM4 RFID mô-đun đọc Intermec.

PA30 Print Engine Intermec là một, đáng tin cậy, kim loại, hiệu suất động cơ bôi in cao chắc chắn được thiết kế để tăng độ chính xác vị trí nhãn và năng suất trong yêu cầu 24/7 in và áp dụng các ứng dụng. Các Intermec PA30 có thể dễ dàng nâng cấp lên RFID với IM4 RFID mô-đun đọc Intermec.

Với thêm đầu vào / đầu ra đựng của nó (I / O), các PA30 có thể thực hiện được xác định sử dụng các chương trình do đó loại bỏ sự cần thiết cho một máy tính. Kết nối linh hoạt cho phép sử dụng lên đến bảy dây và giao diện không dây đồng thời cho phép các PA30 để ra lệnh cho dòng máy móc sản xuất, băng tải, và các máy in khác, cũng như truy cập thông tin trực tiếp từ các máy chủ mạng.

Các Intermec PA30 được lập trình hoàn toàn không bị giới hạn bởi ngôn ngữ lệnh máy in. Nó cung cấp bảo vệ đầu tư dễ dàng thích nghi với môi trường thay đổi máy chủ và các ứng dụng.

Các PA30 có thể giao tiếp và thay thế các công cụ in ấn cạnh tranh mà không cần thay đổi để lưu trữ lập trình hay thiết kế định dạng nhãn hiệu, cung cấp các chức năng bổ sung và bảo vệ tiếp tục đầu tư.

Sự kết hợp của động cơ điều khiển riêng vi bước mạnh mẽ, cung cấp điện công suất cao và tinh vi nhiệt quản lý đầu in nhãn đảm bảo chất lượng cao mỗi và mọi thời gian lên đến 12 inch (30,5 cm) mỗi giây (đầu tiên nhãn cuối cùng).

Dựa trên công nghệ máy in PX, công nghệ đã được chứng minh được sử dụng trong nhiều loại thực hiện phun tùy chỉnh, PA30 tính năng 4-inch (10 cm) Chiều rộng in với định hướng tay trái và mô hình 5-bu-lông tương tự được sử dụng trong các sản phẩm OEM cơ In khác. Các PA30 có sẵn với hoán đổi cho nhau 203 hoặc 300 dpi đầu in độ phân giải.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo