Máy in mã vạch Datamax I-Class

Đầu in của máy in tem nhãn I-Class hiện nay có rất nhiều độ phân giải khác nhau khoảng từ 203-600 dpi.

Các phụ kiện của I-Class dễ dàng lắp đặt và tháo rời, làm tăng những tiện ích công nghệ.

Thiết kế tiên tiến, kết hợp thành một cấu trúc chắc chắn đem lại cho người sử dụng một công cụ in ấn mạnh mẽ.

Lựa chọn cho hoạt động in ấn đa quốc gia, bên cạnh đó vẫn cần nhấn mạnh là với thiết kế hiện đại, cho kết quả dễ sử dụng.

Máy in mã vạch Datamax I-Class là dòng máy in mã vạch hoàn hảo nhất, với chi phí thấp của giải pháp in nhãn công nghiệp hiện sẵn có trên thị trường máy in nhiệt hiện tại và sẽ tiếp tục cung cấp cùng một giá trị đặc biệt và vô cùng to lớn trong tương lai.
 I-Class bao gồm các model DMX-I-4208, I-4308, I-4212, I-4406, và I-4604. Đầu in của máy in tem nhãn I-Class hiện nay có rất nhiều độ phân giải khác nhau khoảng từ 203-600 dpi, và tốc độ in từ 4-12 inches/giây.

Các phụ kiện của I-Class dễ dàng lắp đặt và tháo rời, làm tăng những tiện ích công nghệ mà bạn đã đầu tư, và đa phần những tùy chọn mở rộng chỉ đơn giản là cắm thêm card từ phía sau của máy.

Tất cả các tính năng của dòng I-Class được thiết kế tiên tiến, kết hợp thành một cấu trúc chắc chắn đem lại cho người sử dụng một công cụ in ấn mạnh mẽ.

Với bộ nhớ tiêu chuẩn và cấu hình mạnh có sẵn, I-Class đã nổi danh là một lựa chọn cho hoạt động in ấn đa quốc gia. bên cạnh đó vẫn cần nhấn mạnh là với thiết kế hiện đại, cho kết quả dễ sử dụng.

I-Class trở thành dòng máy in được lựa chọn của mọi qui mô ở mọi nơi trên thế giới, nơi mà yêu cầu về hiệu suất và giá thành là không đơn giản để có cùng lúc.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo