Máy in hóa đơn Wincor Nixdorf TH230

Các máy in TH230 POS là lý tưởng cho các biên lai in, phiếu giảm giá, chứng từ và các giấy tờ giao dịch tại POS.

Công nghệ mới có nghĩa là TH230 tiết kiệm chi phí, ngay cả khi nó không phải in.

TH230 lập một tiêu chuẩn mới về hiệu suất năng lượng. \

Đặc biệt, đơn giản khi mà cuộn giấy có thể được thay đổi dễ dàng.

Trạng thái hoạt động của máy in được hiển thị rõ ràng và dễ hiểu bởi các đèn LED

Các máy in TH230 POS là lý tưởng cho các biên lai in, phiếu giảm giá, chứng từ và các giấy tờ giao dịch tại POS, mệnh giá của nó tốc độ in cao là đặc tính nổi bật có nghĩa là nó cũng cung cấp hỗ trợ tối ưu cho chụp tiếp nhận cho động cơ thúc đẩy trong các ứng dụng POS và đảm bảo rằng không có sự chậm trễ trong thủ tục thanh toán.

Các PowerSavings + công nghệ mới có nghĩa là TH230 tiết kiệm chi phí, ngay cả khi nó không phải in. Sau khi máy in đã được trong chế độ chờ cho một thời gian xác định, PowerSavings + chuyển máy in vào một chế độ mà nó chỉ tiêu thụ dưới 0,5 watt của elec - tricity. Với tính năng này, các TH230 lập một tiêu chuẩn mới về hiệu suất năng lượng. Kể từ khi máy in hóa đơn thường nhàn rỗi trong hơn 95% trong ngày, các TH230 có thể làm cho một đóng góp rất tích cực vào TCO của hệ thống POS của bạn.

Máy in hóa đơn TH230 cực dễ sử dụng. Đặc biệt, đơn giản khi mà cuộn giấy có thể được thay đổi dễ dàng. Nếu cuộn có đường kính 90 mm được sử dụng, thì nó cũng phải  ít phải thay thế hơn so với những cuộn có đường kính 80 mm, mà còn được hỗ trợ. trạng thái hoạt động của máy in được hiển thị rõ ràng và dễ hiểu bởi các đèn LED

Khả năng đồ họa của TH 230 hỗ trợ in logo và mã vạch 1D và 2D, ví dụ. Logo có thể được lưu trữ trong các máy in. Độ phân giải in 203 x 203 dpi đảm bảo bản in needle- sharp. Hai màu sắc văn bản hoặc đồ họa in ấn cũng có thể với các giấy nhiệt hai màu tùy chọn.

Khái niệm giao diện mô-đun cung cấp một loạt các khả năng sử dụng và đầu tư - bảo vệ môi. Các máy in có thể được kết nối với một hệ thống BEETLE hoặc POS máy tính thông qua giao diện POS thông thường. Nếu nó được kết nối với BEETLE, một đơn vị cung cấp điện thường không cần thiết, kể từ khi máy in được cung cấp nguồn điện trực tiếp từ BEETLE.

Điều này cho phép các may in hoa don được kết hợp trong các khái niệm cung cấp điện khẩn cấp, nếu cần thiết, và các giao dịch được hoàn thành trong trường hợp mất điện. ID điện có nghĩa là TH230 + có thể làm việc một cách tối ưu cùng với các đơn vị cung cấp điện của sức mạnh khác nhau.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo