Máy in hoá đơn Epson TM-U675

Máy in hóa đơn dễ sử dụng này xử lý cao cấp và in ấn mà đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Máy đa chức năng, tự hào với một số tốc độ in nhanh nhất cùng hạng này, cùng với việc xử lý giấy linh hoạt.

Thiết kế thân thiện người dùng

Độ tin cậy và linh hoạt

Tăng giá trị và sự hài lòng của khách hàng

Máy in hóa đơn POS dễ sử dụng này một môn thể thao tốc độ xử lý trơn trượt cao cấp và in ấn mà đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Nếu không gian truy cập là một bảo hiểm nhưng bạn không sẵn sàng hy sinh hiệu suất và tính linh hoạt, tính năng đóng gói TM-U675 sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn trong nhiều năm tới. Người đọc MICR chính xác kèm với xử lý kiểm tra nhanh và tốc độ in ấn là một trận đấu hoàn hảo cho môi trường bán lẻ và ngân hàng.

Máy đa chức năng
Tự hào với một số tốc độ in nhanh nhất cùng hạng này, cùng với việc xử lý giấy linh hoạt, TM-U675 sẽ giúp bạn giao dịch khách hàng hoàn thành trong thời gian ít hơn.

Thiết kế thân thiện người dùng
TM-U675 đóng gói đi kèm với các tính năng để sắp xếp hoạt động và giảm thời gian đào tạo. Để cải thiện việc xử lý các giấy tờ như phiếu giảm giá, phiếu quà tặng và void phiếu, TM-U675 hỗ trợ xoay in 90 độ và bao gồm một nút hình thức cơ học cho sự ổn định tài liệu thêm.
Một thiết kế cổ rộng hơn cho phép nhanh chóng và trơn tru xác nhận thả trong. Và xử lý giấy và thả trong tải làm bằng cách sử dụng TM-U675 là một niềm vui. Thêm vào chức năng một ASB (Automatic Status Back) này để giữ cho các nhà khai thác liên tục thông báo về tình trạng máy in và xây dựng trong quầy bảo trì để thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo lịch trình.

Độ tin cậy và linh hoạt
Được thiết kế để chịu được sự khắc nghiệt của môi trường giao dịch cao, Máy in bill TM-U675 được xây dựng với kỹ thuật chất lượng cao nhất và thiết kế chắc chắn nhất của bất kỳ máy in trong các lớp học. Và, chỉ EPSON có thể bảo vệ đầu tư phần cứng của bạn trong nhiều năm tới. Bằng cách sử dụng độc đáo module giao diện Connect-It của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm rằng máy in của họ sẽ không được quá cũ thời điểm hệ thống POS của họ được thay thế.

Tăng giá trị và sự hài lòng của khách hàng
Máy in mới chất lượng cao đa chức năng EPSON của bao gồm nhiều tính năng tối ưu hơn so với bất kỳ máy in cùng hạng này. Các bản in TM-U675 phiếu, biên lai, và xác nhận trong một đơn vị nhỏ gọn duy nhất, mang lại năng suất đầu vào tối thiểu không gian truy cập. Và, với những tiếng ồn âm thanh thấp nhất của bất kỳ máy in có thể so sánh, TM-U675 cung cấp yên tĩnh, hoạt động hiệu quả cung cấp các giao dịch nhanh hơn và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo