Máy in hóa đơn Epson TM-H6000IV

TM-H6000IV cung cấp bán lẻ, siêu thị, nhà thuốc, ngân hàng và các tổ chức tài chính tất cả các chức năng bạn cần.
Với in hóa đơn tốc độ lên đến 300mm / giây, in ấn nhanh nhất trong lớp của nó
Đáng tin cậy nhất trong các lớp và tất cả các thành phần được thiết kế để kéo dài tuổi thọ của máy in.
Dẫn đầu ngành với hơn 99,9% độ chính xác, có mức tiêu thụ điện năng thấp nhất 

Các tính năng mà bạn cần
Máy in hóa đơn TM-H6000IV cung cấp bán lẻ, siêu thị, nhà thuốc, ngân hàng và các tổ chức tài chính tất cả các chức năng bạn cần. Với hóa đơn tốc độ cao và in ấn đồ họa, xử lý séc nhanh nhất của ngành công nghiệp và các hình thức xử lý vượt trội, TM-H6000IV tăng năng suất và giữ đường dây khách hàng di chuyển.
In ấn nhanh nhất trong lớp của nó
Với in hóa đơn tốc độ lên đến 300mm / giây, TM-H6000IV tính năng tốc độ, nhanh hơn so với TM-H6000III một đầy đủ 50% rực.
Sự đáng tin cậy
Với một MTBF 96 triệu dòng, TM-H6000IV là đáng tin cậy nhất trong các lớp học và tất cả các thành phần được thiết kế để kéo dài tuổi thọ của máy in.
Công nghiệp hàng đầu MICR Độ chính xác
Máy in bill Epson TM-H6000IV dẫn đầu ngành với hơn 99,9% độ chính xác MICR và bây giờ đọc thêm về khu vực kiểm tra, đảm bảo số lượng cao nhất của kiểm tra có thể đọc được.
Giảm sử dụng giấy điện
TM-H6000IV là ENERGY STAR đủ tiêu chuẩn *, có mức tiêu thụ điện năng thấp nhất cùng hạng này và cung cấp các tùy chọn in có thể giảm thiểu sử dụng giấy biên lai trên 25%.
Nhiều cấu hình  đủ điều kiện là Energy Star
Được hỗ trợ bởi các lãnh đạo
 TM-H6000IV tính năng chất lượng và độ tin cậy mà Epson được biết đến với và được hỗ trợ bởi chương trình dịch vụ ngành công nghiệp hàng đầu và hỗ trợ của Epson.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo