Máy in hóa đơn di động Intermec 6822

+ Máy in Intermec ® 6822 sản xuất hóa đơn chất lượng cao của khách hàng, hóa đơn, báo cáo tải, chuyển giao và các văn bản khác cho ứng dụng kế toán tuyến đường.
+ Cấu trúc kế toán thời gian thực được cung cấp bởi các máy in 6822 và máy tính cầm tay Intermec tạo điều kiện giải quyết giao lộ trình và đảm bảo thông tin khách hàng luôn luôn là hiện tại

Tổng quan sản phẩm
Máy in Intermec ® 6822 sản xuất hóa đơn chất lượng cao của khách hàng, hóa đơn, báo cáo tải, chuyển giao và các văn bản khác cho ứng dụng kế toán tuyến đường. Cấu trúc kế toán thời gian thực được cung cấp bởi các máy in 6822 và máy tính cầm tay Intermec tạo điều kiện giải quyết giao lộ trình và đảm bảo thông tin khách hàng luôn luôn là hiện tại.

Khách hàng có thể lựa chọn các cấu hình di động hoặc cố định gắn kết tùy thuộc vào yêu cầu tính di động.

di động
Các Intermec máy in 6822 cung cấp sự linh hoạt và tính di động. Nó tính năng xử lý để mang vác dễ dàng và một khay nhỏ gọn mà giữ đủ giấy cho cả một ngày. Một dây đeo an toàn gắn kết có sẵn để đảm bảo máy in trong xe có ghế ngồi băng ghế dự bị. Một tùy chọn, trường hợp mang mềm mặt cung cấp một ngăn kín bên trong bao gồm trường hợp để lưu giữ các hóa đơn.

cố định núi
Mô hình gắn kết cố định là lý tưởng cho các ứng dụng mà gắn máy in trong một chiếc xe được ưa thích. Chủ sở hữu máy tính di động có thể được gắn hoặc là để các bên của máy in hoặc từ xa từ máy in, nào là thuận tiện nhất. Mặc dù máy in một cách an toàn gắn cho chiếc xe, một tính năng cho phép phát hành nhanh chóng loại bỏ một bước của máy in để trao đổi từ một chiếc xe khác.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo