Máy in Aclas PP7X

2.350.000₫

[ Chưa bao gồm VAT ]

+ Sử dụng công nghệ cảm biến giấy đã được cấp bằng sáng chế thế giới và có tùy chọn đèn báo hiệu.
+ Những đặc điểm đó đã làm PP7 trở thành một máy in tuyệt vời cho khu vực nhà bếp ồn ào.
+ Đặc điểm nổi bật nhất chính là nó tích hợp rất nhiều cổng kết nối cả không dây và có dây trên thế giới(RS232, USB, Ethernet, Parallel, 2.4G P-tooth, 433MHZ,BT- module)(P1-1~P1-7).
+ Thiết kế như một máy in có màn hình hiển thị, với giao diện người dùng và bàn phím.

Mô tả sản phẩm
Sử dụng công nghệ cảm biến giấy đã được cấp bằng sáng chế thế giới và có tùy chọn đèn báo hiệu.
Những đặc điểm đó đã làm PP7 trở thành một máy in tuyệt vời cho khu vực nhà bếp ồn ào.
Đặc điểm nổi bật nhất chính là nó tích hợp rất nhiều cổng kết nối cả không dây và có dây trên thế giới(RS232, USB, Ethernet, Parallel, 2.4G P-tooth, 433MHZ,BT- module)(P1-1~P1-7).
Thiết kế như một máy in có màn hình hiển thị, với giao diện người dùng và bàn phím.

Đặc điểm

- Với bộ cảm biến quang bất đối xứng (đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới), nó có thể nhận biết giấy một cách chính xác, ngay cả khi hết giấy hay để PP7X ở các vị trí khác nhau (trên bàn hay gắn trên tường).

- Thiết kế bộ phận cắt giấy đặc biệt (dao cắt di chuyển ở nắp phía trên). Bạn có thể dễ dàng loại bỏ việc kẹt giấy bằng cách mở nắp phía trên nếu kẹt giấy xảy ra. Trong khi đó, khi sử dụng máy in truyền thống như trên thị trường, dao cắt được thiết kế phía dưới nắp, nếu bị kẹt giấy bạn phải mở nắp trước và tháo bộ phận cắt bằng tay để bỏ giấy ra (bạn không thể tháo dao cắt nếu không mở được nắp).

- Thiết kế chống nước. Một lớp cao su được dán ở cửa giấy, nó có thể ngăn được nước, dầu. Điều này rất có ích khi máy được  sử dụng trong môi trường ẩm ướt và nhiều dầu mỡ, đặc biệt là trong nhà bếp.

- Với cảm biến điểm đen. Tùy chọn giao diện người dùng và bàn phím chức năng, vì thế nên có thể đáp ứng các yêu cầu cho một máy in có màn hình hiển thị (chức năng linh hoạt).

- RF2.4G/RF433MHz  ứng dụng giao thức tiết kiệm năng lượng Pinnacle đã được cấp bằng sang chế CSMA, cho phép thiết lập đa kết nối, chỉ tiêu hao 100uA trong trạng thái rảnh rỗi.

- Máy in POS đầu tiên sử dụng kết nối không dây (2.4G P-tooth, BT, và WiFi) trên thị trường, loại bỏ dây dợ lộn xộn trên mặt bàn.

- Đáp ứng được hầu hết các modul kết nối trên thế giới. 2 loại modul kết nối không dây và 7 loại modul kết nối có dây. Ví dụ: BT, P-tooth (2.4G giao thức Pinnacle), 433MHz (khoảng cách 100m), cổng RS232, cổng USB, cổng song song, và cổng Ethernet,…

 

Chức năng chính

- In tốc độ cao, tối đa 250mm/s (PP7XHX).

- Giảm thiểu nạp giấy. Có hai lựa chọn: máy cắt tự động (PP71X), và rẻ tiền không có  máy cắt tự động (PP70X).

      - Có thể gắn trên tường và được trang bị cuộn giấy to bên ngoài (P-2) nhằm giảm bớt việc thay giấy thường xuyên.

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo