Máy đọc MICROSCAN MS4

- Tốc độ giải mã: lên đến 10 Giải mã/giây

- Phạm vi đọc rộng

 
- Tốc độ giải mã: lên đến 10 Giải mã/giây
- Phạm vi đọc rộng
- Tùy chọn kết nối USB 
Các cảm biến mã vạch của máy quét mã vạch MS-4 được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng mã vạch nhúng. Cảm biến mã vạch nhỏ nhất thế giới với độ phân giải cao cùng  kích thước siêu nhỏ gọn và góc quang học rộng của MS-4 mang lại chế độ xem diện rộng để đọc bất kỳ biểu tượng ở cự ly gần.

Đây là cảm biến mã vạch lý tưởng cho các kỹ sư thiết kế OEM, những người cần đọc các ký hiệu 2D trong không gian chật hẹp với dữ liệu toàn vẹn 100%.
Nhỏ gọn & nhẹ: MS-4 là cảm biến mã vạch có hiệu suất cao nhỏ nhất thế giới. Hình thức nhỏ gọn cho phép sử dụng linh hoạt trong không gian hẹp. Các hợp kim magiê nhẹ và bền giúp vỏ máy nhẹ hơn 2 oz.

Quan sát diện rộng: Máy đọc mã vạch MS-4 có khả năng quan sát cực rộng và đọc mã số tuyến tính hoặc 2D ở cự ly gần 1"" (25 mm).
Khả năng đọc đa tia: mã số tuyến tính hoặc 2D có thể được giải mã ở mọi hướng. 

Lắp đặt linh hoạt: kích thước nhỏ gọn của MS-4, tùy chọn góc gương, và cáp corner-exit tiết kiệm không gian, tạo sự phù hợp chặt chẽ trong thiết bị đo đạc và trang thiết bị.

Điều khiển thời gian thực: Các yếu tố đầu vào bao gồm tín hiệu kích hoạt, đầu vào mới, và một đầu vào lập trình để cài đặt lại hoặc xuất kết quả đầu ra. Các kết quả đầu ra có thể được cấu hình để kích hoạt trong nhiều điều kiện bao gồm mã chuẩn và chuẩn đoán.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo