Máy đọc mã MEGALAN VS2200

6.800.000₫ 7.200.000₫

[ Chưa bao gồm VAT ]

Công nghệ : Quét Laser,

Tốc độ đọc : 6000 vòng/phút, 2000 dòng/giây,

Quét đa tia với 20 dòng quét.

Hỗ trợ EAS. Kết nối : keyboard/USB/RS-232.

Thích hợp sử dụng trong siêu thị, nhà sách, cửa hàng, trạm thu phí

Máy quét Magellan 2200VS được thiết kế đặc biệt cho các nhà bán lẻ đòi hỏi hiệu suất cao trong một yếu tố, hình thức nhỏ gọn thẳng đứng. Ngoài ra, một cổng RS-232 phụ trợ có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau, bao gồm thêm một máy quét cầm tay, lập trình và cấu hình các máy quét, hoặc truy cập vào các nhãn hiệu máy quét dữ liệu đầu ra.

Đối với các ứng dụng yêu cầu giám sát bài báo điện tử (EAS), 2200VS có thể được trang bị Checkpoint EAS và có thể hỗ trợ Sensormatic EAS hệ thống có nhận đọc tốt thông qua cổng RS-232 phụ trợ.

Thiết kế riêng cho môi trường bán lẻ rất nhỏ, trung bình đến điểm bán hàng (POS) giao dịch khối lượng lớn, Magellan 2200VS máy quét đặc biệt hiệu quả trong các hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi, nhỏ hơn kích thước trung bình cửa hàng tạp hóa, cửa hàng DIY, và các cửa hàng đặc sản.

Tùy chọn giá trị gia tăng tính năng cung cấp các công cụ thông tin tùy chọn giúp giảm chi phí front-end bằng cách quản lý thông tin về phần mềm quét và chẩn đoán
Với loại hiệu suất quét hàng đầu cho thái cao cấp và thông lượng, 2200VS cho thấy chất lượng Magellan thương hiệu nổi tiếng và độ tin cậy.
Nâng cao phần mềm giải mã thuật toán cung cấp tốc độ quét tốt nhất của ngành công nghiệp và đồng thời cải thiện đầu tiên đi đọc tỷ lệ hư hỏng, nếp nhăn, hoặc mã cung cấp cải thiện hiệu quả hoạt động thanh toán bán lẻ thanh kém in.

Bộ nhớ flash cho phép dễ dàng nâng cấp phần mềm có thể giúp kéo dài tuổi thọ đầu tư của nhà bán lẻ.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo