Máy đọc Honeywell 8820 Extended Range

Mở rộng phạm vi quét

Thiết kế gọn nhẹ

Cấu trúc chắc chắn

Quét đáng tin cậy

Bluetooth

Máy quét mã vạch laser mở rộng phạm vi hoạt động Honeywell 8820 của Honeywell cung cấp thiết kế tiện dụng và độ bền cao cho môi trường làm việc khó khăn. Đối với những người cần sử dụng không dây và khả năng quét từ phạm vi gần và trong môi trường đòi hỏi mở rộng, Máy quét mã vạch Honeywell 8820 Bluetooth ® cung cấp hiệu suất thu thập dữ liệu cao, từ 4 inch (10cm) đến 45 feet (14m). Các tính năng không dây cho phép máy quét kết nối lên đến 30 feet (10m) từ máy tính để tăng tính di động. Máy quét cầm tay  laser công nghiệp 8820 sẵn sàng cải thiện năng suất lao động và tăng hiệu quả công việc. 

Tính năng và tiện ích

  • Mở rộng phạm vi quét: Giảm thiểu lỗi và tối đa hóa năng suất với quét mã vạch dễ dàng trong phạm vi gần khoảng 5 inch (12 cm) và xa khoảng 45 feet (14m)
  • Thiết kế gọn nhẹ: Dễ dàng phù hợp với bàn tay có kích thước lớn, đeo găng với mục tiêu trực quan, nâng cao năng suất lao động
  • Cấu trúc chắc chắn: Giảm thời gian chết và giảm tổng chi phí sở hữu với một thiết kế  chuẩn IP65 có thể chịu được rớt ngẫu nhiên từ độ cao 6,5 feet (2m), cũng như sử dụng trong một phạm vi rộng của nhiệt độ (-22 F đến 122 F , -30 C đến 50 C)
  • Quét đáng tin cậy: tiếng beep và đèn LED sáng báo cho người sử dụng biết khi đã hoàn thành mỗi lần quét
  • Bluetooth®: Kết nối  không dây Bluetooth ® loại 2 phiên bản 1.2 giúp cho máy quét kết nối được với máy tính trong phạm vi 30 feet (10m), tăng năng suất cho người sử dụng

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo