Máy đọc Honeywell 7600 Horizon

Máy quét mã vạch laser rảnh tay nhỏ gọn trong quầy được thiết kế với 20 dòng quét.

Được trang bị kích hoạt tia laser IR.

Horizon cũng cung cấp nhiều giao diện và phân tích dữ liệu làm cho nó tương thích với hầu hết các hệ thống.

Một lựa chọn lý tưởng cho tạp hóa, siêu thị, bán lẻ, kho, và vô số các ứng dụng khác.

 

 

Là một máy quét mã vạch laser rảnh tay nhỏ gọn trong quầy được thiết kế với 20 dòng quét mang lại kết quả nhanh chóng, hiệu quả.

Horizon được trang bị một ăng-ten tích hợp RF EAS. Thẻ an ninh EAS, mã vạch được quét bằng một lần quẹt. Những hoạt động cùng lúc giúp cải thiện vận hành và tăng kết quả quét. Để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoặt động và năng suất, Horizon được trang bị kích hoạt tia laser IR. Điều này cho phép người sử dụng ""đánh thức"" các thiết bị từ chế độ ngủ hoặc tiết kiệm điện và đọc mã vạch ngay lập tức

Mỗi Horizon gồm một cổng RS232 phụ trợ cho phép máy quét mã vạch cầm tay tay kết nối để dễ dàng quét các đối tượng cồng kềnh, quá khổ. Thiết bị ngoại vi khác như đọc séc hoặc đọc thẻ từ cũng có thể tận dụng sự linh hoạt của các cổng phụ. Horizon cũng cung cấp nhiều giao diện và phân tích dữ liệu làm cho nó tương thích với hầu hết các hệ thống POS trên thị trường hiện nay.

Sự kết hợp giữa hiệu suất, độ chắc chắn, và vô số các tính năng giúp Horizon 7600 trở thành một lựa chọn lý tưởng cho tạp hóa, siêu thị, bán lẻ, kho, và vô số các ứng dụng khác.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo