Máy đọc Honeywell 7180 Orbit CG

Máy quét mã vạch rảnh tay đa tia bán chạy nhất, với một giải pháp đơn giản và sáng tạo cùng giá cả phải chăng.

Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng và mang lại hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Đầu quét có thể được nghiêng với phạm vi 30° để phù hợp với các đối tượng.

Cho phép người dùng dễ dàng nhắm các mã vạch mong muốn và truyền tải dữ liệu hoàn chỉnh.

Chế độ tiết kiệm điện, dây cáp có thể thay thế

Dòng máy quét Orbit® của Honeywell cung cấp khả năng quét đa tia mạnh mẽ với một thiết kế đoạt giải thưởng dành cho các nhà bán lẻ đang tìm kiếm một giải pháp quét có tính thẩm mỹ và giá cả phải chăng.

Orbit luôn là máy quét mã vạch rảnh tay đa tia bán chạy nhất, với một giải pháp đơn giản và sáng tạo cùng giá cả phải chăng cho các ứng dụng bán lẻ tiện lợi, nơi có không gian quầy nhỏ.

Tính gọn nhẹ và bền chắc, Orbit đáp ứng sự hài lòng của khách hàng và mang lại hiệu quả làm việc cho nhân viên với mô hình 20 dòng quét, dễ dàng tìm và quét với tốc độ 1.120 scans/giây.

Nhận nhiều danh hiệu thiết kế, hình dáng của Orbit cho phép quét cầm tay các đồ vật lớn, cồng kềnh. Để tăng thêm tính linh hoạt, đầu quét có thể được nghiêng với phạm vi 30° để phù hợp với các đối tượng có kích thước và hình dạng khác nhau.

Đối với các ứng dụng yêu cầu phải quét menu, OrbitCG 7180 kết hợp sức mạnh của công nghệ CodeGate được cấp bằng sáng chế với nhiều tính năng nổi bật trong Orbit® 7120. Công nghệ CodeGate cho phép người dùng dễ dàng nhắm các mã vạch mong muốn và truyền tải dữ liệu hoàn chỉnh với một nút đẩy duy nhất.

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm một ăng-ten tích hợp EAS (chỉ có ở OrbitCG 7180), chế độ tiết kiệm điện, dây cáp có thể thay thế, MetroSelect và MetroSet®2 giúp cấu hình, chỉnh sửa dữ liệu dễ dàng, và OPOS / tương thích JPOS giúp cài đặt dễ dàng. 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo