Máy đọc Honeywell 4980 Vuquest

Tự động dò tìm đối tượng hồng ngoại đem lại khả năng quét mạnh mẽ và dễ dàng.

Cung cấp các tính năng tiên tiến giúp nâng cao năng suất.

Cho phép các máy quét chụp hình với độ phân giải cao các chữ ký, chứng minh thư và séc.

Máy quét có ba bộ nhớ - mỗi cái khả năng lưu trữ đầy đủ các cấu hình RS232, keyboard wedge và giao diện USB.

Kích thước nhỏ gọn cho phép gắn bất cứ nơi nào, kể cả trong các quầy tự phục vụ.

 

Máy quét nhỏ gọn MS4980 của Honeywell cung cấp khả năng quét mạnh mẽ các mã vạch 1D, PDF và mã vạch 2D trong một thiết bị cầm tay nhẹ, bền. Máy quét mã vạch này cũng có thiết kế đẹp và thanh lịch phù hợp trong môi trường bán lẻ liên tục.

Tự động dò tìm đối tượng hồng ngoại đem lại khả năng quét mạnh mẽ và dễ dàng, và công nghệ CodeGate giúp nhắm mục tiêu và quét một cách chính xác các mã vạch gần nhau.

Máy đọc mã vạch MS4980 cung cấp các tính năng tiên tiến giúp nâng cao năng suất. Khả năng đọc mạnh mẽ các mã vạch trên bề mặt phản chiếu cao, chẳng hạn như màn hình điện thoại di động, do đó không cần thiết phải mua các phần cứng bổ sung. Cảm biến CMOS 1.2 mega-pixel cho phép các máy quét chụp hình với độ phân giải cao các chữ ký, chứng minh thư và séc.

Một thiết kế đa giao diện thông minh giúp MS4980 khác biệt so với các máy quét cạnh tranh. Máy quét có ba bộ nhớ - mỗi cái khả năng lưu trữ đầy đủ các cấu hình RS232, keyboard wedge và giao diện USB. Tự động phát hiện cáp và cấu hình giúp đơn giản hoá việc quản lý máy quét nhờ loại bỏ sự việc cấu hình bằng tay sau khi thay đổi cáp.

TotalFreedom mở rộng chức năng quét bằng cách cho phép xử lý hình ảnh, giải mã và định dạng plug-ins để tải trực tiếp vào MS4980 thay vì hệ thống máy chủ.

MS4980 đủ nhỏ để cầm tay hoặc đeo trên tay. Kích thước nhỏ gọn cho phép gắn bất cứ nơi nào, kể cả trong các quầy tự phục vụ.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo