Máy đọc Honeywell 4800p

Gia tăng tính linh hoạt trong chụp ảnh kỹ thuật số.

Lý tưởng cho việc cài đặt ở không gian giới hạn và chế độ quét liên tục.

4800p mang lại khả năng đọc đa hướng tia hiệu suất cao cho tất cả các mã vạch.

Cho phép người dùng chụp chụp, lưu trữ và truy xuất thông tin bằng điện tử.

Chân đứng của máy quét mã vạch 4800p có tích hợp khay để tối ưu hoá việc chụp hình.

 

4800p là giải pháp nhỏ gọn mang lại khả năng quét mã vạch với hiệu suất cao, cùng với sự gia tăng tính linh hoạt trong chụp ảnh kỹ thuật số. Hình thức độc đáo của máy quét mã vạch 4800p, lý tưởng cho việc cài đặt ở không gian giới hạn và chế độ quét liên tục cho phép người dùng dễ dàng quét đơn giản bằng cách đặt chúng phía trước máy quét, và không cần nhấn nút.

Công nghệ Adaptus® Imaging 5.0, 4800p mang lại khả năng đọc đa hướng tia hiệu suất cao cho tất cả các mã vạch-bao gồm mã vạch tuyến tính, xếp chồng lên nhau và 2D, với một giải pháp công nghệ duy nhất. Bất kể mã vạch nào, Adaptus Imaging mang lại cho bạn sự linh hoạt để thích ứng với yêu cầu kinh doanh thay đổi mà không cần phải tái đầu tư cho phần cứng mới.

Adaptus Imaging cũng cho phép 4800p chụp ảnh kỹ thuật số - cho phép người dùng chụp chụp, lưu trữ và truy xuất thông tin bằng điện tử, bao gồm chữ ký, đơn thuốc, và các mẫu nhận dạng cá nhân-hợp lý hóa và đơn giản hóa việc lưu trữ và quản lý thông tin bằng nhờ chuyển từ giấy sang kỹ thuật số.

Chân đứng của máy quét mã vạch 4800p có tích hợp khay để tối ưu hoá việc chụp hình các tài liệu nhỏ như bằng lái xe, thẻ ID, thẻ bảo hiểm. Góc và khoảng cách từ các tài liệu đều được cấu hình sẵn, giúp dễ dàng và nhanh chóng chụp và lưu trữ hình ảnh chất lượng cao của tài liệu.

Trường hợp không sử dụng chân đứng, 4800p có thể trở thành một máy quét cầm tay, một giải pháp quét vị trí cố định hoặc một phần tích hợp của hệ thống lớn hơn như ki-ốt.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo