Máy đọc Datalogic PowerScan 7000 2D

Thiết kế sáng tạo và độc đáo của Datalogic ADC cho dòng PowerScan 7000

Đọc mã tối đa lên đến 3 mils; khoảng cách đọc hơn 3,0 m

Phần cứng tốc độ cao cùng với các thuật toán giải mã tiên tiến của Datalogic

Đáp ứng tiêu chuẩn môi trường khắc nghiệt, vẫn duy trì hiệu suất đọc tốt. âm thanh báo hiệu to

Kết nối: RS-232, Keyboard Wedge, Wand Emulation và USB.

Trọng lượng nhẹ, sử dụng dễ kết hợp với tốc độ đọc vượt trội 

Các dòng sản phẩm PowerScan 7100/7000 là dòng giá trị của Datalogic ADC về các sản phẩm thu thập dữ liệu cầm tay công nghiệp bền. Đầu đọc mã vạch tuyến tính 2D PowerScan 7000 có dây lý tưởng cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp cần phải đọc mã vạch hỗn hợp trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
Đầu đọc mã vạch 2D 7000 hỗ trợ giải mã các mã vạch 1D chuẩn, các nhãn 2D xếp chồng lên nhau như PDF417, MicroPDF, và 2D nhãn ma trận như Data Matrix, MaxiCode và mã QR, cũng như mã bưu chính và phông chữ OCR. Nó cũng có thể chụp chữ ký hoặc những hình ảnh của các tài liệu.
Trọng lượng nhẹ, cân bằng và thuận tiện; mang lại việc sử dụng cầm tay thoải mái trong thời gian dài. Với chức năng quét đa hướng nhanh và rộng phù hợp với môi trường cần tăng tốc độ quét và giảm thiểu chuyển động , định hướng đọc các nhãn, dù ứng dụng miễn cầm tay hoặc rảnh tay tay.
Như với tất cả các sản phẩm PowerScanPowerScan 7000 đã được phát triển và thử nghiệm để chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt vẫn duy trì khả năng đọc nhất quán. Máy quét mã vạch có thể chịu được 50 lần rơi từ độ cao 2,0 m / 6.5 ft xuống nền bê tông mà không bị vỡ hoặc hư hỏng. Máy báo lớn và ánh sáng sáng nhằm cung cấp phản hồi đọc tốt trong môi trường ồn ào.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo