Máy đọc Datalogic Magellan 8400

Không chỉ quét mã vạch mà còn kết hợp cân trọng lượng sản phẩm.

Cho phép nhân viên thu ngân cân nhắc sản phẩm dài hoặc cồng kềnh.

Tính năng chỉnh sửa nhãn mới trước khi định dạng dữ liệu trước khi giao cho máy POS.

Một trong số những máy quét bán lẻ trên thế giới luôn mang đến hiệu suất

Độ tin cậy và các tính năng có giá trị cao khác biệt.

Là máy quét mã vạch POS 5-side có hiệu suất cao nhất hiện nay. 8400 cải thiện hiệu quả hoạt động nhờ tỷ lệ đọc lần đầu nổi bật, và đại diện cho bước tiếp của dòng Magellan và Datalogic , phá vỡ kỷ lục trước đó về hiệu suất, độ tin cậy và giá trị.

8400 có thể được cấu hình như một máy quét hoặc kết hợp máy quét/cân với công nghệ All-Weighs độc quyền của Datalogic đảm bảo chính xác và lượng lớn thực phẩm được cân ở quầy tính tiền. Hai tùy chọn hiển thị cân từ xa có sẵn; một màn hình hiển thị đơn trên cực và một màn hình hiển thị kép trên một cực duy nhất cho các ứng dụng yêu cầu màn hình riêng biệt cho các nhân viên thu ngân và khách hàng. May quet ma vach Magellan 8400 có 3 kích thước: dài, vừa và ngắn (máy quét chỉ) để chứa các cấu hình POS khác nhau.

Phần mềm FirstStrike mang lại tốc độ quét tốt nhất của ngành công nghiệp và đồng thời cải thiện tỷ lệ đọc lần đầu của các mã vạch hư hỏng, nhăn nheo, hoặc chất lượng in kém giúp cải thiện hiệu quả hoạt động tại các quầy bán lẻ.

Bộ nhớ Flash cho phép nâng cấp phần mềm dễ dàng giúp kéo dài thời gian đầu tư của nhà bán lẻ. Ngoài ra, phụ trợ RS-232 có thể sử dụng trong nhiều cách khác nhau, như thêm một máy quét cầm tay, lập trình và cấu hình các máy quét, hoặc truy cập vào máy quét nhãn dữ liệu đầu ra. Đối với các ứng dụng đòi hỏi phải giám sát điện tử (EAS), 8400 được trang bị Checkpoint EAS và có thể hỗ trợ sau bán hàng bằng tích hợp ăng-ten EAS Sensormatic có khả năng đọc tốt thông qua cổng phụ trợ RS-232. Tùy chọn tăng tính gia năng giá trị cung cấp các công cụ thông tin tùy chọn giúp giảm chi phí nhờ quản lý các thông tin trên phần mềm quét và chẩn đoán

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo