Máy đọc Datalogic Magellan 3200VSI

Máy quét mã vạch đầu tiên nhân đôi tốc độ và phạm vi đọc rộng v

Magellan 3200VSi đạt được mức độ mới về độ tin cậy nhờ thiết kế rắn chắc 

Tăng thời gian sử dụng của máy quét và bảo vệ vốn đầu tư công nghệ của công ty.

Cho phép quản lý sử dụng dữ liệu từ các máy quét.

Công nghệ chiếu sáng thông minh Illumix của Datalogic tối ưu hóa mức độ ánh sáng

Mang đến công nghệ chụp ảnh mới của Datalogic. Đó là máy quét mã vạch đầu tiên nhân đôi tốc độ và phạm vi đọc rộng với hiệu suất cao nhờ quét laser đa tia đồng thời gia tăng các lợi ích chụp ảnh. Công nghệ hình ảnh này cung cấp hiệu năng vượt trội khi chụp mã vạch khó đọc như  bị cắt ngắn (ngắn), chất lượng in kém và mã GS1 DataBar ™, và cũng hỗ trợ cho mã tuyến tính ( 1D) và 2D. Magellan 3200VSi có kỹ thuật quét và trình bày quét đảm bảo năng suất tối đa và dễ dàng sử dụng.
 

Với chất lượng và độ tin cậy nổi tiếng trong tất cả các sản phẩm Magellan, Magellan 3200VSi đạt được mức độ mới về độ tin cậy nhờ thiết kế rắn chắc mà không yêu cầu việc sử dụng các mô-đun laser hoặc động cơ quay, đảm bảo năm hoạt động k cần lo lắng.
 

Tính năng độc đáo không tìm thấy trong bất kỳ máy quét point-of-sale nào, bao gồm một đầu đọc thẻ Micro-SD giúp quản lý phần mềm, nâng cấp và bảo trì. Phần mềm quản lý với Magellan 3200VSi rất linh hoạt và có nhiều phương pháp để tải phần mềm mới hoặc sửa đổi tập tin cấu hình hiện có và phần mềm ứng dụng. Vì hầu hết các tính năng của máy quét mã vạch Magellan 3200VSi là phần mềm cơ bản, rất đơn giản để thêm các ứng dụng mới, kể cả sau khi cài đặt ban đầu, tăng thời gian sử dụng của máy quét và bảo vệ vốn đầu tư công nghệ của công ty.

Các tính năng khác gồm Diagnostics Reporting, Host Download và Productivity Index Reporting cho phép quản lý sử dụng dữ liệu từ các máy quét để cải thiện thông lượng và quản lý bảo trì. Công nghệ chiếu sáng thông minh Illumix của Datalogic tối ưu hóa mức độ ánh sáng để chụp hình ảnh và đọc mã vạch từ điện thoại di động, PDA hay màn hình màn hình máy tính.

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo