Máy đọc Datalogic Magellan 1400i

Máy quét mã vạch 1400i Magellan có cách tiếp cận độc đáo bằng cách sử dụng các mẫu quét kỹ thuật số để đọc đa hướng

Sản phẩm lý tưởng cho những khách hàng cần hiệu suất, độ tin cậy cao, với một thiết kế nhỏ.

Cung cấp hoạt động rảnh tay, và cũng có thể chọn và dễ dàng sử dụng như một đầu đọc cầm tay để quét

Các chế độ đọc đơn giản và trực quan làm tăng năng suất.

 Máy quét mã vạch đa tia Magellan 1400i

Cũng giống như sản phẩm Magellan 1000i trước đó, máy quét mã vạch 1400i Magellancó cách tiếp cận độc đáo với công nghệ hình ảnh bằng cách sử dụng các mẫu quét kỹ thuật số để đọc đa hướng. Công nghệ tiên tiến này mang lại độ tin cậy tối đa, hiệu suất cao và xuất sắc trong việc đọc các mã vạch khó. 1400i nâng cao hiệu bằng cách cung cấp hỗ trợ chuẩn PDF417 và Data Matrix giải mã cùng với hỗ trợ chụp ảnh, khối lượng quét lớn hơn và dài hơn. Máy quét mã vạch Datalogic Magellan 1400i là sản phẩm lý tưởng cho những khách hàng cần hiệu suất, độ tin cậy cao, với một thiết kế nhỏ.

Nhiều chế độ đọc phù hợp với các kỹ thuật quét ngay đến mục cần đọc. Cung cấp hoạt động rảnh tay, và cũng có thể chọn và dễ dàng sử dụng như một đầu đọc cầm tay để quét các mặt hàng cồng kềnh hoặc lớn. Cao su trên tay cầm tăng cường sự thoải mái khi sử dụng cho người dùng. 1400i cũng cung cấp một chế độ nhắm mục tiêu chuẩn cho việc đọc mã vạch gần nhau, như việc tìm giá trong danh sách. Các chế độ đọc đơn giản và trực quan làm tăng năng suất và dịch vụ khách hàng đồng thời giảm thời gian cần thiết để đào tạo người dùng mới.

Mỗi Magellan 1400i có khả năng hỗ trợ tất cả các giao diện máy chủ phổ biến nhất cho phép chuyển đổi dễ dàng các máy quét trong trường hợp phần cứng hoặc phần mềm máy chủ thay đổi. Tuỳ chọn Checkpoint Electronic Article Surveillance (EAS) gia tăng giá trị nhờ tích hợp chức năng quét và ngưng trong một chuyển động trơn tru.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo