Máy in mã vạch Intermec PD41

+ Công nghệ in: Truyền nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp

+ Độ phân giải: 203dpi / 300 dpi

+ Bộ nhớ: 8MB Flash ,16MB SDRAM

+ Tốc độ in: 102mm/s

+ Độ rộng nhãn in: 104mm;105mm

Một thành viên của gia đình máy in mã vạch thông minh nhất trên thị trường, Intermec PD41 là linh hoạt và có thể lập trình, cho phép khách hàng để tối ưu hóa hoạt động in ấn của họ, sắp xếp triển khai và đạt được lợi nhuận nhanh chóng về đầu tư. Xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng quan trọng, các PD41 chắc chắn cung cấp tiên tiến, kết nối an toàn và các giao thức mạng mới nhất, đảm bảo hòa bình trong tâm trí của ngày hôm nay và đáng tin cậy, khả năng mở rộng giải pháp cho một đoạn đường dài. Linh hoạt PD41 máy in thương mại là một phần của dòng hoàn toàn Intermec máy in công nghiệp thông minh, mạnh mẽ và an toàn.
Thông minh
Tính năng thiết kế thông minh của PD41 hỗ trợ tăng năng suất trong môi trường đòi hỏi. Như một máy in thông minh, nó có thể lưu trữ các ứng dụng độc lập, phát triển thông qua các ngôn ngữ lập trình Intermec vân tay, làm giảm sai sót và tinh giản quá trình hoạt động. Máy in thông minh có thể loại bỏ các máy tính và kiểm soát các thiết bị khác trực tiếp (như máy quét, quy mô, phun), nâng cao hiệu quả và giảm chi phí cơ sở hạ tầng và phức tạp.

Quản lý tích hợp thiết bị và khả năng chẩn đoán, cung cấp thông qua Intermec SmartSystems ™ và Wavelink Avalanche ™, giảm thời gian và đơn giản hóa triển khai. Với người dùng lựa chọn, tất cả-trong-một trong những ngôn ngữ lập trình (vân tay, IPL, ZSim, DSim, ESim), các PD41 phù hợp với cơ sở hạ tầng CNTT hiện có, triển khai với thả trong sự đơn giản cho Intermec hoặc môi trường máy in hỗn hợp. An toàn, lựa chọn kết nối tiêu chuẩn công nghiệp hỗ trợ tích hợp dễ dàng và nhanh chóng triển khai.
Mạnh mẽ
Với khung gầm của tất cả các kim loại và nắp, cơ khí in ấn đã được chứng minh và thiết bị điện tử mạnh mẽ, PD41 gồ ghề làm giảm thời gian chết và chi phí bảo dưỡng giảm thiểu. Đơn giản, một nút giao diện của nó cung cấp các cuối cùng trong tính dễ sử dụng. Một thiết kế mở làm cho phương tiện truyền thông tải nhanh chóng và dễ dàng, và đầu in có thể dễ dàng được thay thế mà không cần công cụ. Các PD41 được đồng thiết kế và thử nghiệm với Intermec nhãn hiệu và sản phẩm truyền thông khác, đảm bảo hiệu suất tối ưu khi sử dụng với chính hãng Intermec phương tiện truyền thông.
Đảm bảo
Nhiều tùy chọn giao diện có sẵn, bao gồm cả mức cao nhất của kết nối không dây an toàn (WPA2). Chỉ có máy in của ngành công nghiệp có sẵn với WiFi và CCX-chứng nhận, máy in công nghiệp Intermec giúp duy trì tính toàn vẹn mạng không dây và giảm thời gian cấu hình. Mỗi tàu máy in với kết nối Ethernet, cũng như mới nổi với mạng lưới giao thức IPv6, đảm bảo lâu dài, khả năng mở rộng doanh nghiệp. Lựa chọn kết nối khác - cổng RS232 và USB tiêu chuẩn, cổng song song tùy chọn - cung cấp thêm tính linh hoạt tích hợp.

Khe cắm bộ nhớ tiêu chuẩn CompactFlash ™ được bổ sung bởi các máy chủ USB và hỗ trợ thiết bị. Tiện dụng, rẻ tiền và máy tính tương thích, công nghệ bộ nhớ CompactFlash và USB cung cấp thêm dung lượng cho các chương trình Vân tay, bố trí, đồ họa *, phông chữ và nâng cấp firmware.

Thông số kỹ thuật

Công nghệ in

Truyền nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp

Độ phân giải

 203dpi / 300 dpi

Bộ nhớ

8MB Flash ,16MB SDRAM

Tốc độ in

102mm/s

Độ rộng nhãn in

104mm;105mm

Độ dài của nhãn

1520mm;1028mm

Cổng giao tiếp

RS232/ Parallel /USB  / Ethernet/Wireless.. 

Có thể in mã vạch

 Code 3 of 9, UPC-A, UPC-E, Interleaved 2 of 5, Code 128, EAN-8, EAN-13, HIBC, Codabar, Plessey, UPC 2 and 5 digit addendums, Code 93, Postnet, UCC/EAN Code 128, Telepen, UPS MaxiCode, FIM, PDF417, USD-8, Datamatrix, QR Code, Aztec, TLC 39, Micro PDF417, RSS 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

zalo